Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 dốc sức luyện những màn đánh đấm để nhận vai nữ cảnh sát trong phim “Hoa hồng thép”.

Sau vai diễn trong phim “Vợ ơi!… mình đi đâu thế?”, Phan Thị Mơ nhận được lời mời của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đóng nhân vật nữ chính trong tác phẩm truyền hình “Hoa hồng thép”.

Đảm nhận vai nữ cảnh sát, người đẹp chia sẻ đây là hình ảnh hoàn toàn mới của cô. Để hoàn thành những phân đoạn giao chiến, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 chủ động đi học võ. Phan Thị Mơ muốn rũ bỏ hình ảnh một cô gái mong manh và dịu dàng ngoài đời, để hóa thân thành nhân vật mạnh mẽ và bản lĩnh trên phim.

Đạo diễn yêu cầu người mẫu thực hiện những cảnh hành động 100% và không dùng đến sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế nên cô phải luyện tập cật lực.

Phan Thị Mơ chia sẻ khi tham gia đóng phim hành động, diễn viên không thể tránh việc bị thương, trầy xước. Tuy nhiên, cô không lo lắng về điều này.

“Theo tôi đóng phim là phải hy sinh vì vai diễn và tôi cảm thấy vui khi được thể hiện nhiều nhân vật, hiểu đời hơn trong từng bộ phim”, người đẹp nói.

Hiện Phan Thị Mơ nhận sự hỗ trợ từ các huấn luyện viên để hoàn thành những pha hành động hoàn hảo và chân thật. Cô hy vọng vai diễn mới giúp cô có những bước đột phá hơn trong diễn xuất.

“Hoa hồng thép” bấm máy vào ngày 17/4.

(Theo PhuNuNews)