(Hotshowbiz.vn)-Mặc dù khá bận rộn với công việc riêng nhưng tối qua (31.5), bộ ba diễn viên Ốc Thanh Vân, La Thành, Quang Đăng tiếp tục có mặt tại cụm rạp Galaxy Quang Trung để giao lưu với khán giả yêu mến bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh.

Các diễn viên liên tục được khán giả yêu cầu tiết lộ các bí mật hậu trường trong thời gian đóng phim.

IMG_0086

Nếu như ngày hôm trước, La Thành còn e ngại khi nhận được câu hỏi “ở ngoài đời anh có biến thái hay không mà trong phim diễn đạt quá”, thì ngày hôm nay, chàng á quân Cười Xuyên Việt đã “bình tĩnh” hơn nhiều khi bị quây. Với vai diễn Tommy Xinh, La Thành bị đặt nhiều câu hỏi về vấn đề giới tính. Tuy nhiên, anh chàng cũng tiết lộ sau khi chia tay với diễn viên Lan Ngọc, anh chàng đã tìm được tình yêu của mình với một nữ du học sinh, hiện đang học tại Singapore. Tìm hiểu nhau một thời gian, rất hợp ý, nhưng La Thành chưa hề nghĩ tới chuyện sẽ kết hôn sớm. Anh chàng tiết lộ sẽ chỉ cưới vợ khi 35 tuổi.

IMG_0093

Vì cậu con trai út vẫn còn ốm sốt do đang mọc răng nên Ốc Thanh Vân không đưa bé Cacao đi cùng được. Dù vẫn khá mệt mỏi vì nhiều đêm thức trắng tới sáng, nhưng nữ diễn viên vẫn rất rạng rỡ khi giao lưu cùng khán giả. Tháp tùng cô trong buổi giao lưu này là cậu cả Coca.

IMG_0103

Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ cô rất tiếc khi cậu con trai lớn không được xem phim mẹ đóng vì bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh được dán mác cấm chiếu đối với trẻ dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, khi ở nhà, mẹ Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ nhiều câu chuyện đóng phim cho các con nghe. Bé Cacao rất tự hào khi nghe khán giả gọi mẹ Ốc Thanh Vân là Cao Thủ Ẩn Danh.

IMG_0118

Bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh ra mắt từ ngày 27.5.2016 đã nhận được sự ủng hộ của giới truyền thông cũng như khán giả yêu phim Việt. Tại cụm rạp Galaxy Kinh Dương Vương, Galaxy Quang Trung… các phòng chiếu liên tục trong tình trạng full vé. Đây là điều khích lệ dành cho bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh vì những ngày qua thời tiết không thuận lợi, trời liên tục mưa lớn.