(Hotshowbiz)- Một nữ diễn viên đã có hành trình thủ vai chính rất nhiều đầu phim, thế nhưng cứ như mới ngày đầu chạm ngõ, thông tin về Oanh Kiều trên các trang mạng và tạp chí mỏng như sợi chỉ mành

Thời gian gần đây, Oanh Kiều mới thường xuyên chịu khó chụp ảnh, chia sẻ những thông tin về hoạt động nghệ thuật với khán giả.

dsc05678-as-smart-object-1

Quản lý hình ảnh của Oanh Kiều từng chia sẻ: “Chụp Kiều không khó cũng không dễ vì Kiều đẹp, ngồi yên đã đẹp nhưng không lẽ bộ ảnh nào cũng một màu thì không ổn, cần có sự phá cách nhưng với bản tính hiền lành, Hiền khá rụt rè trong việc tạo dáng. Tuy nhiên bằng sự nhanh nhạy bản năng, Oanh Kiều học rất lẹ, những bộ hình sau này của Kiều tự nhiên, đa sắc, đa dạng và đó là một tín hiệu đáng mừng”.

dsc05618-as-smart-object-1

Gần đây, Kiều gây ấn tượng với khán giả qua vai Hai Đợi trong phim “Sông phố nhà ghe” đóng cùng đàn anh Quý Bình.

Vẻ ngoài hiền lành, bản tính chân thành nên Oanh Kiều đa số được đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” vào những vai diễn nghèo, chịu thương chịu khó, số phận đau thương…

dsc05514-as-smart-object-1

Chia sẻ về những vai diễn chưa có sự đột phá, Oanh Kiều không hề mảy may buồn mà ngược lại cô còn rất vui, cô quan niệm mỗi người đều có một duyên số khác, một chuyên môn khác, người ta nhìn những vai hiền mà nghĩ ngay đến Oanh Kiều thì cũng coi như Hiền đã thành công.

dsc05400-as-smart-object-1

Sau phim “Sông phố nhà ghe”, Oanh Kiều dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trước khi bước vào một dự án phim mới mà cô đang muốn giữ bí mật.