(TBVN)-Ngồi ghế nóng Lựa chọn của trái tim tuần này là chàng diễn viên, người mẫu – Duy Minh (Mặt nạ Thủy thủ Popeye), 22 tuổi đến từ Hà Nội.

Trải qua “cơ số mối tình” thế nhưng hầu hết đều là những mối tình thoáng qua và không để lại cho Duy Minh nhiều ấn tượng. Là người rất coi trọng ngoại hình, thế nên mẫu người khiến anh chàng rung động phải là một cô gái “có cơ thể cân đối”. Ngoài ra, Duy Minh còn tiết lộ bản thân anh rất thích yêu người hơn tuổi vì “ở họ có một cái gì đó rất cuốn hút”. Bạn gái cũ của Duy Minh cũng là một người hơn anh chàng bốn tuổi.

Bạn thân tiết lộ Duy Minh là một tay “đào hoa sát gái”, nhưng được cái anh chàng chưa từng đối xử tệ với những cô nàng từng quen.

Có cơ hội hẹn hò cùng Duy Minh lần lượt là: Mỹ Châu (Henri – Mặt nạ Mèo xám,  27 tuổi, diễn viên lồng tiếng, đến từ TP.HCM); Minh Tâm (Mặt nạ Tiên hoa, 19 tuổi, sinh viên trường ĐH Luật,  đồng thời cũng là một Streamer, đến từ TP.HCM) và Yến Nhi (Minh Thư,Mặt nạ Beerus, 21 tuổi, một Freelancer, đến từ Bến Tre).

Trong đó, Henri từng có thời gian một mình chống chọi với bệnh tật mà không có người thân bên cạnh và đó là quãng đời khó khăn nhất mà cô đã trải qua. Bỏ lại quá khứ ở phía sau, giờ đây Henri chỉ muốn tìm kiếm một nơi yên bình để cô có thể dựa vào. Với Henri, một người đàn ông lý tưởng trước tiên phải “không hút thuốc và gia trưởng”, ngoài ra thì người đó cũng cần “cao to, có sức khỏe tốt”. Không biết nấu nướng nên Henri thường xuyên ra ngoài ăn, liệu một người không giỏi “nữ công gia chánh” có thể chinh phục được “trai bắc” như Duy Minh hay không?

Minh Tâm – một nữ sinh trẻ tuổi tự nhận bản thân mình “nhây, bánh bèo, vui tính”. Ngoài việc học thì Minh Tâm còn là một Streamer thế nên cô thường xuyên chơi game đến khuya và ngủ nướng đến…tận trưa. Trải lòng về “bước ngoặt cuộc đời”, Minh Tâm bồi hồi  nhớ lại“năm lớp 8, mình và bố bị tai nạn giao thông, bố mình mất còn mình thì phải nằm viện khá lâu. Lúc đó chỉ còn lại mẹ mình nuôi ba chị em, mình cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và từng nghĩ đến chuyện tự tử”. Nói đến đây, Minh Tâm đã không thể kìm nén được những giọt nước mắt, dù cô luôn tự nhận mình là người mạnh mẽ.

Chủ động chia tay mối tình sâu đậm vì “xa mặt cách lòng”, Minh Tâm muốn tìm một cơ hội mới với một người con trai “trưởng thành, có chất nghệ sĩ và ngoại hình ưa nhìn”. Bạn thân tiết lộ Minh Tâm thường quen…“mấy em nhỏ tuổi”, điều này trái ngược hoàn toàn với Duy Minh, liệu hai người có tìm thấy sự đồng điệu?

Cuối cùng là Minh Thư, cô nàng luôn mang trong mình những ký ức không mấy vui vẻ về tình cũ. Minh Thư chưa bao giờ cảm thấy an toàn trong chính mối tình của mình bởi người cô yêu có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng khác. Anh ta không bao giờ chịu thừa nhận Minh Thư là người yêu với mọi người nhưng lại luôn luôn kiểm soát cô. Những ám ảnh về người cũ khiến Minh Thư trở nên “thiếu tự tin trong chuyện tình cảm”, và lần này cô nàng quyết định đeo mặt nạ hẹn hò để “đổi vận”. Một người con trai khiến Minh Thư rung động là người “có mục tiêu trong cuộc sống, có đạo đức và không keo kiệt”.

Ba cô nàng với ba sắc màu riêng biệt, ai sẽ là người khiến Duy Minh rung động?

Đón xem Lựa chọn của trái tim tập 10, phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 27/3 trên kênh VTV3.