(TBVN)-Nữ Hoàng Quyến Rũ tập 7 đã chứng kiến màn thi loại vô cùng căng thẳng dành cho top nguy hiểm. Cuộc đua đến danh hiệu Nữ hoàng đang ngày càng gay cấn, hấp dẫn hơn khi số thí sinh còn lại trong nhà chung đang ngày một ít đi.

Ở tập trước, do không hoàn thành tốt thử thách trong phần thi nhóm, 4 cô gái Trúc Anh, Hồng Thủy, Huỳnh Thi và Thanh Ngân đã bị gọi tên vào top nguy hiểm. 2 trong 4 cô gái phải chấp nhận rời khỏi nhà chung nếu không vượt qua được thử thách phụ trong tập này.

Khi các cô gái vừa mới về đến phòng chưa được bao lâu thì host Quang Hòa đã bất ngờ gọi điện cho top nguy hiểm, cho họ thời gian 10 phút để chuẩn bị trước khi bước vào thử thách loại trừ. Cả 4 người đều cuống cuồng sửa soạn và phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn cùng phòng trong các khâu make up, chọn trang phục.

4 cô gái gặp host tại một quán cà phê bi – a. Tại đây, họ đã chia sẻ về cuộc sống, suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn để thuyết phục Quang Hòa cho mình cơ hội đi tiếp. Cuối cùng, host quyết định sẽ để 4 cô gái tham gia phần thi diễn xuất trước khi đưa ra kết quả cuối cùng.

Hồng Thủy – Huỳnh Thi được phân một cặp, còn lại là Thanh Ngân và Trúc Anh. Sự chênh lệch chuyên môn đã xuất hiện khi Trúc Anh xuất thân là một diễn viên trong khi Huỳnh Thi đã quá quen với ống kính. Điều khó khăn trong thử thách này là các thí sinh không hề biết trước kịch bản.

Host Quang Hòa đã quyết định đưa ra tình huống “tình tay ba” cho 4 cô gái. Cặp Trúc Anh – Thanh Ngân tham gia thử thách trước. Trúc Anh tỏ ra vượt trội khi vào vai cô vợ bị chồng phản bội, trong khi Thanh Ngân có vẻ khá hiền với hình ảnh cô bồ nhí không biết người yêu đã có gia đình.

Đến lượt Huỳnh Thi – Hồng Thủy, tình huống vẫn không thay đổi. Huỳnh Thi sắm vai cô vợ lụy tình, đến năn nỉ chồng mình quay trở lại trong khi Hồng Thủy bị đẩy vào hoàn cảnh vợ nhỏ đang mang thai. Cả hai cô gái đều thể hiện khá tốt vai diễn của mình.

Kết thúc phần thử thách, Quang Hòa bắt đầu đưa ra nhận xét cho top nguy hiểm. Theo anh, Huỳnh Thi xuất hiện đúng chất nữ hoàng quyến rũ, diễn xuất cũng khá có hồn. Hồng Thủy theo đuổi hình ảnh gợi cảm, quyến rũ, diễn nội tâm rất tốt. Về phía Trúc Anh, cô vốn là diễn viên chuyên nghiệp nên phần thi này có vẻ không làm khó được cô trong khi Thanh Ngân tỏ ra là người lúng túng và thiếu tự tin nhất.

Cuối cùng, Quang Hòa quyết định loại Thanh Ngân và Hồng Thủy. Hồng Thủy tỏ vẻ bình tĩnh và cho rằng mình thiếu may mắn, Thanh Ngân có phần không phục vì diễn xuất vốn không phải thế mạnh của cô.

Như vậy, nhà chung chỉ còn lại 9 cô gái. Họ sẽ tiếp tục được chia lại đội hình trước khi bước vào thử thách ở tập sau. Ai sẽ là cái tên tiếp theo phải ra về? Câu trả lời sẽ có trong tập 8.

Chương trình Nữ Hoàng Quyến Rũ do MCV Media sản xuất, phát sóng trên HTV7 vào lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần, trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 20h30 thứ 5.