(Hotshowbiz)- Janie Tienphosuwan không phải là một cái tên quá xa lạ ca làng giải trí Thái, thậm chí còn được xưng tụng là “n hoàng quảng cáo” bi giá cát luôn mc cao ngt ngưởng. Thế nhưng, scandal chia tay người chng đáng tuổi… cha mình chỉ va lng xung thì thông tin Janie một “gái bao” tiếp tc dy lên. Liệu đây có phải là “chiêu trò” mới của cô nàng?

Với mỗi hợp đồng quảng cáo, Janie thường “bỏ túi” từ 7-10 triệu baht (khoảng 5 – 7 tỷ đồng). Mức giá này giúp cô luôn giữ vững danh hiệu “nữ hoàng quảng cáo” của làng giải trí Thái dù đã ngoài 30 – độ tuổi mà khá nhiều ngôi sao ở xứ Chùa Vàng đã bắt đầu ổn định gia đình hoặc lui về hậu trường. Nhưng Janie là một ngoại lệ, các show thời trang lớn như như Elle Fashion show, Charles & Keith, Verena, Poem hay các nhãn hàng như Maybelline, Nivea, Yamaha, Olay, Pantene… vẫn đón chờ chữ ký của người đẹp trên bản hợp đồng.

Năm 2013, Janie chính thức kết hôn cùng một tỷ phú hơn cô đến… 12 tuổi. Đồng thời, người này cũng là cha của bạn thân. Thế nhưng chưa được 1 năm, cô đã đệ đơn ly hôn chồng sau khi tố cáo ông bạo hành mình. Làng giải trí Thái thời điểm đó được một phen… hao tổn giấy mực. Chưa dừng ở đó, thời gian gần đây cô còn bị dính nghi án là “gái bao” khi lộ ảnh tình tứ cùng một chàng trai tại thủ đô Praha (CH Séc).

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không phải lắng lo gì nữa khi tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi! Bởi tất cả những hình ảnh trên của Janie đều nằm trong bộ phim “Điệp vụ chạy cưới” (tựa Thái: Kol Ruk Luang Jai) từng được phát sóng trên truyền hình xứ Chùa Vàng trước đó cùng nam tài tử Ken Theeradeth Wonpuapan. Sắp tới đây, phim sẽ được trình chiếu lần đầu tiên trên sóng kênh truyền hình Let’s Viet vào 18:30 hàng ngày, bắt đầu từ 06/08/2017.

Trong phim Janie vào vai một tiểu thư con nhà giàu – Bua, nhưng vì tình yêu với Ran – người mình thương thầm đã 12 năm, cô chấp nhận thay đổi thân phận, trở thành một “gái bao” để tiếp cận anh.

 Bởi lúc này, Ran và Bua cũng đồng thời bị gia đình thúc ép chuyện cưới xin. Buộc phải kiếm cách để trốn thoát tình cảnh hiện tại, cả hai đều có những kế hoạch riêng nhằm “hợp thức hoá” mối quan hệ này.

Tưởng chừng mọi thứ sẽ suôn sẻ diễn ra, nào ngờ mẹ của Ran dò la được tin tức “con dâu” không phải là “con nhà lành”, mà thực ra chỉ là một cô gái buôn phấn bán hương. Điều này khiến cho bà rất tức giận vì bấy lâu nay đã bị con trai lừa dối. Những sóng gió từ đây cũng ập lên đầu cô gái trẻ Bua – chỉ vì yêu mà đánh đổi buông bỏ mọi phù hoa, phú quý để rồi chuốc lấy vô vàn đắng cay…

Với vai diễn này, Janie một lần nữa khẳng định bản thân không phải là “một bình hoa di động” hay danh hiệu “nữ hoàng quảng cáo” của cô thực sự rất xứng đáng. Bên cạnh Janie và “hoàng tử nụ cười” Ken Theeradeth Wonpuapan, “Điệp vụ chạy cưới” còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ, xinh đẹp của làng giải trí Thái như: Sara Legge, Vorarit Fuangarome (Not), Chotika Wongwilas (Noey)…

Phim sẽ được phát sóng trên kênh Let’s Viet vào 18:30 hàng ngày, bắt đầu từ 06/08 tới.