Táo bạo, phá cách với những ý tưởng độc đáo khác người chính là những nét rất riêng định hình nên phong cách thời trang của NTK Phan Quốc An. Với BST Under My Skin sắp được ra mắt lần này, nhà thiết kế trẻ tài hoa của làng thời trang Việt sẽ đưa người xem đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Sau những thành công của các BST trước như Why So Serious?, Whether Or Not, RoundNRound, How Soon Is Now…. được giới chuyên môn đánh giá cao, NTK Phan Quốc An trở thành thương hiệu ấn tượng được giới mộ điệu thời trang Việt chú ý. Trở lại chuỗi hoạt động cho năm 2018, NTK Phan Quốc An tiếp tục giới thiệu BST Menwear Ready To Wear Summer mới nhất sẽ được tình diễn trong khuôn khổ Men’s Night Gala Fashion Show – Thời Trang Cuộc Sống 2018 ngày 26/7/2018 tại TP.HCM.

Under My Skin – “Sâu Trong Tâm Can” là một câu chuyện tình yêu, được mô tả bằng cách điệu qua các phản ứng của cơ thể khi yêu, sử dụng tín hiệu tần số cảm xúc là chất liệu sáng tạo chính, tái hiện qua ngôn ngữ thời trang với phong cách thời trang cá tính của NTK Phan Quốc An.

BST thú vị khi được dẫn dắt bằng cách áp dụng hình thức y học vào thời trang, mô phỏng sử dụng hình chụp phim Xray làm details cắt lớp bề mặt từ ngoài vào trong của cơ thể, sau đó giải phẫu học sâu dần là các chi tiết khung xương, tim mạch cơ thể người, được cách điệu trở thành chi tiết thời trang hiện đại như đan thắt, tua chỉ,…

BST được xây dựng đường line hình ảnh theo thứ tự chất liệu và màu sắc, từ những tone trầm lặng rất đời thường, chuyển tiếp đến tone đỏ nóng ấm trong tình yêu, để phát triển về cuối bằng gam trắng đen, mô tả nơi sâu kín nhất trong tâm hồn, ở đó mỗi khán giả thưởng thức sẽ có mỗi cảm nhận rất riêng về tình yêu.

Sản phẩm hình ảnh lần này được thực hiện dưới cái nắng nắng nóng cháy da tại sa mạc Phan Thiết, là sự kết hợp thú vị của ekip – kinh nghiệm của đàn anh và sự tìm tòi khám phá của những người trẻ. Chỉ đạo nghệ thuật bởi stylist Huỳnh Ngọc Lợi, anh là một stylist có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong làng thời trang Việt, với góc máy phá cách và xu hướng của nhiếp ảnh gia trẻ Hiếu Võ, cùng chuyên gia trang điểm Dương Hoàng Nhã đã góp phần thành công tổng thể sản phẩm hình ảnh. Đặc biệt với sự góp mặt của người mẫu ảnh quốc tế đến từ Philipin – Geoffried Vizconde, làn da bánh mật cùng nét rắn rỏi cực kỳ phù hợp với concept bộ ảnh hướng đến.

Desinger&Producer – Phan Quốc An

Photo – Hiếu Võ

Stylist – Huỳnh Ngọc Lợi

MuA – Dương Hoàng Nhã

Assistant – Việt An/Hữu Mạnh/teamPhanQuocAn