Vào thời khắc giao mùa của thu đông, NKT Oanh Phan, thương hiệu Hoàng My Collection ra mắt giới mộ điệu thời trang BTS Vũ khúc mùa đông.

polyad

Nhằm tôn vinh và định hướng thời trang phù hợp với tiết trời giao mùa, những chiếc áo veston đã được nữ thiết kế khéo léo kết hợp với lông vũ, đá pha lê. Đặc biệt, NTK còn cách điệu đường cắt cúp ở vạt áo, cổ tay, cà vạt làm tăng nét sang trọng, đỏm dáng cho quý ông.

polyad

9 ca sĩ mở màn trong trang phục veston BST Vũ khúc mùa đông thương hiệu Hoàng My Collection của NTK Oanh Phan.

polyad

Diễn viên Đoàn Thanh Tài cũng là người mẫu trình diễn trong bộ sưu tập.

polyad

Doanh nhân Phạm Hường cũng đến chúc mừng cô em gái.

polyad

Mặc dù kết hợp với đá pha lê và lông vũ, bộ sưu tập Vũ khúc mùa đông vẫn toát lên nét mạnh mẽ, nam tính qua những chất liệu phụ kiện dây xích, thêu đan… Đặc biệt, bên cạnh việc đảm bảo tính nghệ thuật sàn diễn thì tính ứng dụng được NTK Oanh Phan, thương hiệu Hoàng My Collection được đặt lên hàng đầu. Có thể kể đến những bộ veston suông, không kết đá, giữ phom dáng chuẩn mực cho doanh nhân lịch lãm, giúp họ thêm tự tin trong giao tiếp cũng như gặp gỡ đối tác.

polyad

Bên cạnh những bộ veston sang trọng thì những chiếc váy dạ hội nhẹ nhàng, quyến rũ với sắc màu đỏ của lễ hội cũng nằm trong BST mới của NTK Oanh Phan.

polyad

BST đã mang đến một sức sống mới và tạo cảm hứng cho các người mẫu ngay khi bước chân lên sàn diễn.

polyad

NTK Oanh Phan, doanh nhân Phạm Hường cùng dàn mẫu chào khán giả trên sàn diễn.