Góp mặt trong hàng ghế BGK chuyên môn của đêm Gala đầu tiên “Bạn Có Thực Tài?” 2015 là sự trở lại của NSND Hồng Vân. Nữ nghệ sĩ thay thế cho ca sĩ Đoan Trang ở vị trí giám khảo khách mời.

Gắn bó thời gian dài với gameshow “Bạn Có Thực Tài?” mùa này, NSND Hồng Vân thẳng thắn chia sẻ với các thí sinh: “Nhiều thí sinh, nhất là các nhóm nhảy rất hiện đại, trẻ trung, khỏe khoắn, kỹ thuật tốt nhưng bị một điểm yếu là không có nội dung. Đã là văn nghệ là phải có nội dung, không cách gì thiếu được. Các bạn không cần chủ đề gì lớn lao, nhưng câu chuyện phải có để thu hút khán giả.”

IMGL3712

Cùng góp mặt với NSND Hồng Vân là bốn thành viên BGK chuyên môn: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường cùng danh hài Minh Nhí và ca sĩ Phương Thanh. Đêm Gala 1 chương trình có sự góp mặt của các tiết mục: nhóm nhảy CC Kid, Ani Monsterz nhảy robot, võ sư Tạ Anh Dũng, giọng ca cải lương Nguyễn Văn Hương, ban nhạc 1080, gia đình ảo thuật Hoàng Tân, 2 chàng trai 250kg…

Nghệ sĩ - đạo diễn Lê Hoàng (1)

Gây ấn tượng với BGK chuyên môn lẫn khán giả là tiết mục biểu diễn của võ sư Tạ Anh Dũng với màn trình diễn đao và thương xuất sắc. Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: “Xem anh trình diễn thấy được cái thần của người võ sư qua từng động tác. Đặc biệt bài đao và bài thương hoàn toàn mang một sắc thái riêng biệt. Với người bình thường luyện đã khó, tôi càng khâm phục hơn vì anh vượt qua được hoàn cảnh khó khăn và gắn bó với nghề võ.”

Võ sư Tạ Anh Dũng (1)

Võ sư Tạ Anh Dũng (4)

 

Võ sư Tạ Anh Dũng bị tai nạn nên chỉ còn một chân, tuy nhiên, vượt qua nghịch cảnh, anh vẫn tiếp tục luyện tập (đặc biệt chuyện giữ thăng bằng rất khó) và gắn bó với đam mê võ thuật.

Đêm Gala 1 gameshow “Bạn Có Thực Tài?2015” được phát sóng vào 21h30 thứ hai 07/09 trên HTV7.

Teaser đêm Gala 1 “Bạn Có Thực Tài?” – 2015:

QUỲNH NHƯ (Theo Congluan.vn)