(Hotshowbiz)- Kịch bản chương trình không được báo trước, những câu hỏi được khán giả đặt trực tiếp cho khách mời, các thử thách bất ngờ đầy thú vị, đó là những điểm nổi bật và khác biệt mà Acoustic Live mang đến cho quý vị khán giả xem chương trình. Không chiêu trò, không kịch bản, khách mời là những gương mặt hot, những nghệ sĩ nổi tiếng có thể chân thành chia sẻ những suy nghĩ, những cảm xúc rất riêng, rất thật của chính mình. Bằng sự tương tác trực tiếp trên live video, khán giả có thể gửi đến những yêu cầu, những câu hỏi cho thần tượng mà mình yêu mến.

Yeah1 Acoustic Live – Tập 4 | Trung Quân Idol | Fullshow:

Khán giả không chỉ được thưởng thức giọng hát của thần tượng mà còn tạo nên những tình huống “dở khóc dở cười” cho chính những khách mời của chương trình. Như ca sĩ Trung Quân Idol đã một phen hú vía khi bị khán giả chơi khó bắt tháo nịt bụng, gỡ bỏ tóc giả hay hát Lạc Trôi của Sơn Tùng; cô bé Kaity Nguyễn trong Em Chưa 18 bị bắt tỏ tình với Will và đóng lại cảnh tát bạn trai trong phim, Will thì lại phải gọi điện thoại tỏ tình với Jun và cả 2 còn song ca với nhau bản hit “Yêu Là Tha Thu”. Còn chàng trai Mai Tiến Dũng thì không ngừng nhận được yêu cầu cover điệu nhảy Vũ điệu cồng chiêng của cô bạn thân Tóc Tiên. Hay gần đây nhất là nhóm Lip B gọi điện thoại cho chị Đông Nhi để bày tỏ tình cảm vô cùng dễ thương và cover ca khúc “Xin Anh Đừng” của cô giáo.

Mc Quynh Chau

Yeah1 Acoustic Live | Tập 5 | Will & Kaity Nguyễn | Fullshow:

Dưới sự dẫn dắt của MC xinh đẹp và duyên dáng, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, được phát sóng đều đặn vào khung giờ 20h mỗi tối thứ 5 hàng tuần trên Yeah1! Music. Với mỗi số của chương trình, sẽ có sự xuất hiện của các khách mời khác nhau cũng những thử thách “bá đạo” và vô cùng bất ngờ, hãy cùng MC Quỳnh Châu “chặt chém” khách mời cũng thử thưởng thức giọng hát thật, giọng live trực tiếp của thần tượng mà bạn yêu mến.

Yeah1 Acoustic Live | Tập 6 | Mai Tiến Dũng | Fullshow:

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng yêu của khách mời trong chương trình Acoustic Live tháng 4 nhé!