Chương trình Ngoài chăn là bão tố 2 vừa chính thức nhá hàng tập phim được ghi hình tại một khu resort sang trọng ở Đà Nẵng, Việt Nam. Xuất hiện trong đoạn teaser gồm có “Center Quốc dân” Kang Daniel (Wanna One), Mark (NCT), Junhyung (Highlight), nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” Lee Yi Kyung.

 

Sau khi thông tin rò rỉ Kang Daniel đến Đà Nẵng, các fan đã tích cực lùng sục khắp ngõ ngách tại thành phố Đà Nẵng, song vẫn không thể tìm được tung tích của Kang Daniel cùng các nghệ sĩ đình đám này. Đến khi nhà đài MBC tung ra hình ảnh hiếm hoi của tập phát sóng ở Đà Nẵng, fan mới biết được rằng, idol của mình đang “đóng đô” ở trong một khu resort sang trọng, bảo sao fan tìm không ra. Trong loạt ảnh, fan vô cùng thích thú khi bắt gặp hình ảnh bộ đôi mỹ nam Kang Daniel và Mark cùng nhau đội nón lá, nét mặt vô cùng vui vẻ.Các fan của anh chàng “center quốc dân” tham gia bình luận sôi nổi trên các diễn đàn đàn về tin “nón lá” như “Thích nón lắm hay sao mà trèo lên giường rồi vẫn còn đội =))”, “Kang ra dáng rể VN lắm rồi, có vẻ cu cậu thích nón lá làm gì cũng đội. Cầm vợt muỗi bắt cá đừng bấm nút nha Kang”, … có thể thấy rằng Daniel thích thúc khi đến Đà Nẵng đến như nào.

Không chỉ Kang Daniel (Wanna One) mà các nghệ sĩ khác như Mark (NCT), Junhyung (Highlight) và nam diễn viên Lee Yi Kyung đều không giấu được sự thích thú khi cùng trải qua kỳ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Chuyến đi tới Đà Nẵng này chính là chuyến nghỉ ngơi thư giãn thực sự của các thành viên nên họ đã tận hưởng tuyệt đối kỳ nghỉ này và hoạt động chủ yếu của họ là ăn, ngủ và chơi- đúng chất kì nghỉ trong mơ.

Đoàn sản xuất của chương trình cũng chia sẻ về tập đặc biệt ở Đà Nẵng là họ chỉ hoạt động trong resort mà không ra ngoài dạo chơi: “Họ cùng tụ tập lại để hưởng thụ kỳ nghỉ trong nhà mà không ra ngoài”. Vì có quá nhiều lịch trình trước đó, nên dàn nghệ sĩ đã ở lại trong khu resort để nghỉ ngơi. Ngoài ra việc này cũng hoàn toàn phù hợp với chủ đề của chương trình phần này: tập trung vào các nghệ sĩ có sở thích ở nhà tụ tập thay vì ra ngoài.

Trong tập này, Yong Junhyung xuất hiện như một “sâu ngủ” và thích hoạt động một mình. Trước đây thì anh thường hoạt động với Kang Daniel vì hai người có vai trò giống nhau. .

Bản teaser cũng cho thấy cái nhìn thoáng qua về các homebody khác. Như Lee Yi Kyung thì dành thời gian cho việc nghỉ ngơi trên giường, vài thỏang gây tò mò cho người xem khi có những cử chỉ yêu thương lúc trò chuyện video với ai đó.

Thành viên bận rộn nhất chính là anh chàng Mark (NCT), không ngủ nướng như các huynh mà Mark đầy năng lượng ở trong hồ bơi và ngân nga vào buổi đêm. Đây cũng chính là lần xuất hiện đầu tiên của Mark (NCT) trong chương trình Ngoài chăn là bão tố.

Tham gia vào đội bơi lội còn có Daniel, anh chàng dường như rất thích nước nên các fan thấy một Daniel cực kì trẻ con trong hồ bơi, anh chàng vui vẻ bắn nước tung tóe ra mọi nơi.

Show Hàn Quốc “It’s Dangerous Beyond the Blankets” phát sóng vào thứ Năm hàng tuần lúc 11:10 tối theo giờ KST.