Nhóm Jemini của hai chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân tiếp tục đốn tim khán giả với MV mới mang tên Wish You Came Back. Với những hình ảnh hút mắt cùng chất nhạc bắt tai sản phẩm mới này nhanh chóng chạm đến mốc triệu view.

Mới đây, MV Wish You Came Back của nhóm Jemini đang khuấy đảo thị trường V-pop với sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Dù ra mới ra mắt cách đây không lâu nhưng sản phẩm này nhanh chóng chạm cột mốc triệu view. Cụ thể, MV Wish You Came Back đã đạt hơn 2,7 triệu lượt xem trên Zing.

_X3A7857

Bài hát Wish You Came Back nói về sự nhớ nhung, hối tiếc sau khi chia tay người yêu, tình yêu đã kết thúc nhưng lúc nào cũng hy vọng người đó sẽ quay trở lại với mình. Từ câu chuyện tình yêu da diết nhiều cảm xúc, Jemini đã làm nên những điều thú vị, gần gũi và chạm đến trái tim khán giả.

_X3A7871

MV với nhiều hình ảnh đẹp cuốn hút với những chuyển động liên tục như mang đến những cảm xúc được nối dài và đồng hành cùng người hâm mộ. Wish You Came Back còn mang đến sức hút từ chất nhạc bắt tai thời thượng khiến khán giả dễ “nghiện”. Đây cũng chính là lý do đưa bản hit này trở thành cơn bão trên thị trường.

_X3A7972

Nhóm Jemini gồm hai thành viên là Bảo Anh – Bảo Trân là chị em sinh đôi xinh đẹp, đâm mê và gắn bó cùng nhiều hoạt động âm nhạc. Cặp song sinh này từng tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca và trở thành thành viên của Team Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh.

_X3A7919

Cả hai từng là sinh viên Nhạc viện TPHCM, cùng nhiều tài lẻ đáng chú ý. Với Bảo Trân thì ngoài ca hát còn có thể sáng tác và vũ đạo. Còn Bảo Anh thì có chơi thêm đàn ghita, piano và biết một chút về vẽ tranh. Hai nhân tố này đang là một sức hút nổi bật, hứa hẹn là một màu sắc riêng biệt và ấn tượng.

_X3A7959

Về định hướng lâu dài về hình ảnh và phong cách, nhóm Jemini muốn thể hiện mình ở phong cách trẻ trung, năng động hướng đến âm nhạc hiện đại, gần gũi với khán giả, nhất là các bạn trẻ, hy vọng mang đến làn gió mới cho làng nhạc Việt.