(Hotshowbiz)- Trong tập 2 của chương trình The Mashup, chủ đề “Bốn mùa” đã lên sóng vào lúc 21h tối qua, thứ Ba, ngày 13/12/2016. Nhật Hạ cùng người đồng hành Lân Nhã đã có một màn kết hợp vô cùng nhịp nhàng, ăn ý qua bản mash up “Đêm đông – Vết mưa”.

Sau đêm thi đầu tiên với kết quả không mấy khả quan, trong đêm thi tiếp theo của “The Mash up – Hoán chuyển bất ngờ”, cặp đôi Nhật Hạ – Lân Nhã đã bất ngờ “lật ngược tình thế” với điểm số khá cao.

img_9707goodresize

Tuy cách biệt về tuổi tác song Nhật Hạ và Lân Nhã lại khá giống nhau về phong cách âm nhạc. Vì vậy, để tạo ra nhiều màu sắc cho đội của mình trong chương trình, cả hai phải suy nghĩ rất nhiều và khai thác sở đoản của nhau. Đây cũng là cơ hội để Nhật Hạ và Lân Nhã được trải nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau, thậm chí vốn chưa từng thể hiện trên sân khấu.

Đêm thi này, Nhật Hạ đã chứng tỏ được khả năng ứng biến linh hoạt ở tất cả các thể loại âm nhạc, đặc biệt là nhạc trẻ – một thể loại từng được coi là “khó nuốt” đối với nữ ca sĩ.

img_9704goodresize

Gíám khảo Ngọc Sơn nhận xét: “Lân Nhã có một độ cao dữ dội, chứng tỏ sức khoẻ của em dồn vào hết cho sự nghiệp ca hát của mình. Anh nghĩ càng về sau em sẽ có những tiết mục thật hay và máu lửa hơn nữa.”

Giám khảo Siu Black cho biết tiết trong tiết mục này cả hai đã thể hiện rất tốt, đặc biệt chị cũng bày tỏ sự thích thú khi nghe Lân Nhã hát: “Độ lên cao của Lân Nhã rất khoẻ, chị rất thích nghe giọng của em từ đó đến giờ, em nên cố gắng. Chúc mừng cả hai”.

img_9622goodresize

Ca sĩ Thanh Ngọc cũng chia sẻ cảm xúc của mình: “Lân nhã có giọng cô cùng đặc biệt, trầm ấm rất tình cảm. Khi Nhã hát với chị Nhật Hạ, Nhã đã làm chủ được sân khấu. Những cái luyến láy điêu luyện của Lân Nhã không phải ai cũng có thể làm được. Thật sự đây là một cặp đôi rất đẹp trên sân khấu”.

Kết quả cuối cùng, cả hai ca sĩ nhận được tổng điểm 97 điểm từ các vị giám khảo qua bản mash up Đêm đông (Nguyễn Văn Thương) – Vết mưa (Vũ Cát Tường).

Sau đêm thi này, những màn hoán chuyển đầy thú vị sẽ còn tiếp tục ở tập 3 – chủ đề “Một ngày” của The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ, ngày 20/12/2016, trên kênh THVL1.