Nhạc sỹ Bác sỹ Minh Đức cùng hai cô con gái Khánh Thy và Phúc Anh đã tổ chức đêm nhạc và triển lãm tranh để quyên góp cho Quỹ từ thiện Chấp cánh ước mơ (Heart to Heart).

Chương trình ca nhạc Có lẽ vì – Những tình khúc Minh Đức với sự tham gia của ca sĩ Bảo Yến, Thuỵ Long, Hà Vân, Duy Long, Duy Hưng, Nguyễn Hồng Ân, Trọng Bắc, Tấn Đạo, Hoàng Lan, Thái Trân, Ngọc Tuấn, Bé Trang Thư, Bé Nguyên Khang. Đêm nhạc như một lời cám ơn của nhạc sĩ Minh Đức đến khán thính giả yêu mến những sáng tác của anh bấy lâu nay.

Ca sĩ Bảo Yến tham gia đêm nhạc ra mắt Quỹ Heart to heart – Chắp cánh ước mơ

Trước khi đêm nhạc diễn ra là triển lãm tranh của hai bé Khánh Thy và Phúc Anh với 30 bức tranh mang nhiều màu sắc trẻ thơ khác nhau.

Số tiền quyên góp được từ chương trình ca nhạc và bán tranh nhằm thành lập Quỹ Heart to Heart – Chấp cánh ước mơ giúp đỡ các trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có bệnh hiểm nghèo cần hỗ trợ.

Hai cô bé Khánh Thy và Phúc Anh nét mặt hạnh phúc khi đã bằng chính sức mình cùng Ba góp sức giúp các bạn nhỏ khó khăn.

Những bức tranh do hai “thiên thần nhí” của nhạc sỹ Minh Đức thực hiện: 

 

 

Minh Đức là một bác sĩ tim mạch, đồng thời cũng là nhạc sĩ Hội Âm Nhạc TP Hồ Chí Minh. Anh đã có nhiều ca khúc từng được chọn vào Liveshow chương trình Bài Hát. Nhiều sáng tác của anh đã giành được giải cao trong các cuộc vận động sáng tác ca khúc về Gia đình, Sài Gòn tình ca, Ca khúc tuổi hồng, Tiếng hát ước mơ,… Đặc biệt, Minh Đức là một trong 5 nhạc sĩ được trao giải Tặng thưởng của Hội Âm Nhạc TP.HCM dành cho các ca khúc hay nhất năm với bài hát Mẹ là cánh cò yêu thương.

 

(Theo VOH)