Tại sự kiện Vietnam International Fashion Week, Hoa hậu Châu Á Yến Trang xuất hiện hút hồn với bộ váy xuyên thấu thu hút mọi ánh nhìn, hội ngộ cùng bộ ba nam thần nhà Fitness Model World Vietnam Đạt Kyo – Phi Việt – Hữu Anh.

Là một người em thân thương của nhà thiết kế Tuyết Lê, Hoa hậu Châu Á Yến Trang đã có mặt tại đêm diễn thật sớm để chúc mừng người chị của mình ra mắt bộ sưu tập Bí Ẩn Hoa Hồng với sự đầu tư hết sức công phu và mãn nhãn.

Bộ váy xuyên thấu khiến hoa hậu Châu Á Yến Trang nổi bật ngay từ khi sải bước trên thảm đỏ cho đến khi tiến vào khu vực sự kiện cũng chính do người chị Tuyết Lê đã ưu ái đo ni chuẩn bị từ trước cho cô em gái của mình.

Là người chị lớn luôn đồng hành hỗ trợ hết mình cho cuộc thi Fitness Model World Vietnam trong nhiều năm qua, chính vì vậy khi hay tin nhà thiết kế Tuyết Lê ra mắt giới mộ điệu thời trang bộ sưu tập mới thì cả đại gia đình: thầy Huỳnh Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể hình Đông Nam Á, Mr Duy Quách trưởng BTC cuộc thi Fitness Model World Vietnam, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 Đạt Kyo, Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Hữu Anh & Thanh Nhi, Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Phi Việt, chuyên gia trang điểm Nam Finn đã hội tụ chúc mừng chị và ủng hộ đêm diễn hết mình đến tận phút chót.

Sự kiện cũng là lần đầu tiên hoa hậu Châu Á Yến Trang dìu dắt em gái ruột là Nguyễn Thị Tuyền – Tân Quán quân Cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2022. Cô hiện đang là nữ sinh Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT).

Hoa hậu có vòng eo 56cm cho biết bên cạnh lịch làm việc dày đặc, cô còn phải gánh trọng trách chăm sóc và định hướng cho em gái vì cả hai chị em sống xa gia đình để đi học, đi làm. Chính vì thế dù rất vất vả nhưng Hoa hậu Yến Trang cáng đáng hết mọi thứ để em gái toàn tâm toàn lực lo cho việc học. Cô chưa muốn em gái tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực giải trí vào thời điểm này vì cô mong em gái hoàn thành thật tốt việc học để không phụ sự kỳ vọng của ba mẹ.

Photo: Huy Trần