(HotShowbiz.vn) – “Soái ca” Nguyên Vũ được giới showbiz Việt đặt cho biệt danh này vì chính anh là anh chàng ca sỹ có nhiều sự cố gắng và thành công rất nhiều trong sự nghiệp của mình.

Như một nghệ sỹ không có tuổi vì chính thời gian đã quên anh để anh làm nghệ thuật không mệt mõi nhưng anh vẫn trẻ và luôn tươi cười.

e9f08062-892a-48e3-9325-dc5e2678a519

Nguyên Vũ chia sẽ: “Bản thân anh có rất nhiều áp lực công việc nhưng anh thấm được một chân lý là bạn cứ làm tốt nhất có thể thì những người thông minh và yêu thương bạn sẽ hiểu bạn và luôn bên cạnh bạn. Cho dù bạn ở đâu!”

hoangtrongphoto (1)

Được biết, khi mới vào nghề anh cũng gặp không ít những khó khăn như bao người khác nhưng không phải lúc nào anh cũng chia sẽ điều này trên phương tiện truyền thông. Nhưng một kim chỉ nam anh luôn lấy thất bại này làm thành công cho công việc khác lớn hơn. Nhưng các bạn đừng nghĩ là liên quan đến nghề nghiệp của anh. Cuộc sống là như thế đó vì nhiều khi câu chuyện của cuộc sống được lồng ghép vào công danh dẫn đến người hâm mộ bị rối thông tin.

IMG_1784960

Để thành công như hôm nay thì màu hồng không bao giờ là điều anh muốn nói đến nhưng với số lượng show diễn ở trong nước và nước ngoài thì cũng đã minh chứng là anh được mến mộ như thế nào.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Khi bắt tay với rất nhiều dự án cùng Jet Studio, anh cũng đã tự đặt ra mục tiêu cho chính mình là “không chấp nhận thât bại” nên anh đã hoạt động với công sức 200% cùng với ekip của mình. Đã đôi lần anh nói về ekip của mình là “một mãng ghép không thể tách rời” đó là điều Nguyên Vũ hiểu và biết mình ở đâu. Cùng chờ đón những bước đột phá và ngày càng hoàn thiện của anh về hình ảnh cộng với sự nghiệp trong thời gian gần nhất nhé.

NHÂN TỬ