(TBVN)-Tập 8 của Thiên Đường Ẩm Thực là màn đối đầu quyết liệt của dàn nhạc sĩ. Và cả những phen “chết lên chết xuống” của Nguyễn Hồng Thuận khi bị Trường Giang cùng dàn khách mời bóc mẽ tình trạng ế lâu năm.

Dàn khách mời của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này đa số là những nhạc sĩ tài năng như Nguyễn Hồng Thuận, Võ Mạnh Hiền, Nguyễn Hoàng Duy. 3 thành viên tham gia với concept là đèn giao thông nhưng có vẻ Võ Mạnh Hiền hơi “lạc lõng” khi diện áo phông trắng thay vì màu xanh. Sau đó, Nguyễn Hoàng Duy còn chia sẻ “bá đạo” rằng cả nhóm đã nhiều ngày không được ăn nên lần này tham gia gameshow dạo để ăn những món ngon từ Ông Hoàng Hạnh Phúc khiến nam danh hài cười ngất. Không những vậy, Nguyễn Hồng Thuận còn “kể khổ” với Trường Giang rằng những người đứng sau sân khấu hỗ trợ cho ca sĩ có đời sống kinh tế không mấy khá giả, vì thế nam nhạc sĩ cùng 2 người bạn tham gia gameshow để dành dụm một quỹ từ thiện nho nhỏ giúp đỡ mọi người. Những chia sẻ thật lòng ấy khiến Ông Hoàng Trường Giang cùng đội bạn không khỏi ngưỡng mộ.

Đội thứ 2 gồm nhạc sĩ Nguyễn Dân, ca sĩ Hải Yến, diễn viên Tùng Min. Đây là lần đầu tiên Nguyễn Dân tham gia chương trình nhưng không vì thế mà anh chàng bị lép vế. Nguyễn Dân tự thấy rằng cả đội không có nhiều thế mạnh bằng đội bạn nên cả 3 chỉ mang điều nổi trội nhất đến chương trình là “nhan sắc”, nghe xong câu nói của nam nhạc sĩ Ông Hoàng và đội bạn cười đau cả bụng. Còn cô nàng Hải Yến cũng không kém cạnh tự nhận bản thân đến với Thiên Đường Ẩm Thực chỉ để ăn và ăn. Cả 2 đội ngay từ màn khởi đầu đã “tuyên chiến” nhẹ, nhất định phải giành chiến thắng vì mục đích duy nhất là để ăn, thậm chí cả dàn khách mời còn nhịn ăn đến tận 4, 5 ngày khiến Ông Hoàng cười không ngớt.

Chủ đề của tuần này Dinh dưỡng trẻ em. Một lần nữa, Nguyễn Hồng Thuận như bị “sát muối vào tim” và cảm thấy lạc lõng trong khi tất cả mọi người đều có gia đình và em bé thì chỉ riêng anh vẫn cô đơn lẻ bóng. Đau lòng hơn, khi tham gia ở mùa trước Nguyễn Hồng Thuận cũng từng bị Ông Hoàng hỏi cùng một câu khiến anh chàng ứa nước mắt. Lần này, “mười khó” Trường Giang còn hỏi khó Nguyễn Hồng Thuận rằng “có thích phụ nữ không?”, nam danh hài còn cho rằng đó là lý do vì sao anh hay viết bài cho ca sĩ nữ vì cùng tâm trạng khiến chàng nhạc sĩ “câm nín”. Ngay cả đồng đội của Nguyễn Hồng Thuận cũng không tha cho anh, cứ thay nhau “bốc phốt” và chọc quê tình trạng FA của mình.

Trò chơi ghép hình là khởi đầu của vòng 1. Các người chơi phải tìm những mảnh ghép để xếp thành một hình hoàn chỉnh. Âm nhạc nổi dậy cũng là lúc các điệu nhảy freestyle của dàn khách mời bắt đầu. Tuy nhiên, các mảnh ghép không đủ vì thế 2 đội phải tranh giành nhau mới có thể hoàn thành bức tranh. Vì không biết điều này nên đội của Nguyễn Hồng Thuận cứ loay hoay ghép hình mà không tranh thủ tìm mảnh ghép, liệu vì thế mà đội của 3 chàng nhạc sĩ đành thua trước đội bạn?

Vòng 2 – trả lời đúng sai. Các thành viên thay nhau thách đấu, nhảy dây và trả lời câu hỏi. Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Dân là 2 thành viên thi đấu đầu tiên, Nguyễn Hồng Thuận nhanh tay giành lấy sợi dây nhảy nhưng lại quên mất câu hỏi khiến dàn khách mời cười ngất. Nam nhạc sĩ cầu cứu Ông Hoàng nhưng không có kết quả, vậy liệu anh chàng có may mắn trả lời chính xác hay không?

Trò chơi hái bông cải là thử thách của vòng 3. Người chơi sẽ đi vòng quanh nón bông cải, khi âm nhạc nổi lên ai giành lấy được chiếc nón trước tiên sẽ có quyền loại 1 thành viên bất kì của đội đối thủ, đến khi đội nào còn thành viên trụ lại cuối cùng sẽ là đội chiến thắng. Nghe đến đây, Nguyễn Hồng Thuận tỏ thái độ khi cứ chơi mãi những trò giành giựt, lúc này Ông Hoàng Trường Giang đề xuất “hay chơi trò makeup nhe” thì nam nhạc sĩ mới từ bỏ ý định. Lượt đầu tiên rồi đến lượt thứ 2, đội Nguyễn Hồng Thuận đều cực nhanh giành lấy chiếc nón và loại hết 2 thành viên nam của đội Hải Yến. Chỉ còn một mình lại phải chống chọi với 3 anh chàng cao to, liệu cô gái ấy có lật ngược tình thế mang chiến thắng về cho đồng đội?

Đừng bỏ lỡ những tình huống thú vị của tập 8 Thiên Đường Ẩm Thực được phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu ngày 03/08/2018 trên kênh HTV7.