(Hot Showbiz)Sau khi “càn quét” tại Cần Thơ 2 ngày và chọn ra được rất nhiều những thí sinh nhí nổi bật, ê kíp Người Hùng Tí Hon đã sẵn sàng di chuyển ra Hà Nội để tiếp tục nhiệm vụ tuyển sinh. So với các đợt tuyển sinh ở phía Nam, liệu khu vực phía Bắc có sở hữu lượng lớn những nhân tài bé nhỏ?

Trong 2 ngày tuyển sinh tại thành phố Cần Thơ (28 và 29/04/2016), Người Hùng Tí Hon mùa 2 đã hội tụ được rất nhiều những tài năng nhí “miệt vườn” với phần lớn các tiết mục dự thi là ca hát. Và hầu hết các thí sinh tại đây đều rất yêu thích Ku Tin và quán quân Nguyệt Thu của mùa giải trước. Để đáp lại tấm chân tình của những bạn nhỏ, Nguyệt Thu đã theo chân ê kíp sản xuất chương trình Người Hùng Tí Hon về với miền Tây Đô để cổ vũ những “người hùng nhí” tại đây.

Nguyet Thu 2

Trước đó, trong vòng tuyển sinh đợt 1 tại TP. HCM vào ngày 1, 2 và 3/4/2016, dù không nhiều nhưng vẫn có những bé đã vượt chặng đường dài từ Bắc vào Nam để tham gia casting Người Hùng Tí Hon. Và những thí sinh này thực sự rất tài năng và khá tự tin với việc sẽ tiến sâu vào vòng trong nên gia đình đã ủng hộ nồng nhiệt.

Nguyet Thu 4

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều những bé tài năng khác ở khu vực phía Bắc chưa đủ tự tin “Nam tiến” để đến với Người Hùng Tí Hon. Do đó, ê kíp chương trình sẽ có mặt tại thủ đô Hà Nội vào 2 ngày là 07/05 và 08/05/2016 để tổ chức casting cho các em. Đến với vòng tuyển sinh này, những bạn nhỏ của vùng đồng bằng sông Hồng sẽ nhận thấy mình có đủ sức để “chơi” trên sàn đấu của Người Hùng Tí Hon hay không.

Bên cạnh đó, việc mở rộng quy mô tuyển sinh còn nhằm tăng thêm sự hoành tráng cho chương trình, đồng thời tạo ra những sắc màu mới lạ cho cuộc thi khi sân chơi Người Hùng Tí Hon sẽ là nơi hội tụ các loại hình nghê thuật đa dạng, phong phú của nhiều vùng miền trên cả nước.

Nguyet Thu 5

Khi Người Hùng Tí Hon mùa 2 đến với Hà Nội thì khối học sinh đã sắp bước vào giai đoạn nghỉ hè. Đây cũng là thời điểm nhiều chương trình dành cho lứa tuổi học trò, thiếu nhi trên khắp cả nước bắt đầu khởi động. Chương trình nào cũng sẽ có những nét thú vị, bổ ích riêng, nhưng quan trọng là sân chơi ấy có phù hợp với khả năng của mỗi đứa trẻ. Cách duy nhất để biết được điều đó là phụ huynh hãy cho bé tham gia vòng tuyển sinh Người Hùng Tí Hon để xem năng khiếu của con mình đang ở mức độ nào.

Nguyet Thu 7

Theo đó, tất cả các ứng viên nhí từ 4 – 14 tuổi đam mê ca hát, nhảy múa, biểu diễn tài năng đặc biệt (từ 4 – 6 tuổi) đều có thể đăng ký trở thành thí sinh của chương trình.

Cách thức đăng ký casting Vòng 1:

1/ Đăng ký trực tiếp trên website: nguoihungtihon.com.

2/ Đăng ký trực tiếp tại:

–       Văn phòng TP. HCM: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

3/ Các thí sinh không casting trực tiếp, có thể tham gia bằng cách gửi thông tin cá nhân và video phần trình diễn vào địa chỉ: thongtin@nguoihungtihon.com hoặc gửi về địa chỉ Văn phòng tại TP. HCM: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

4/ Các thí sinh không đăng ký kịp, có thể đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm casting ở TP. Hà Nội, vào 2 ngày 07/05 và 08/05/2016.

Các thí sinh nếu được chọn ở Vòng 1 sẽ được thông báo trực tiếp thời gian, địa điểm casting Vòng 2.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0911 483 788 – 0911 493 788.

Lịch casting tại Hà Nội và TP. HCM:

–       Hà Nội: 07/05 và 08/05/2016

–       TP. HCM: 13/05/2016.