Hội quán tiếu lâm tập 10, với sự tham gia của các khách mời ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Ngọc Trinh, diễn viên Gia Bảo.

Thời gian qua, khán giả cả nước ít thấy sự xuất hiện của chàng ca sĩ điển trai Chí Thiện trên truyền hình, gần đây, anh đã trở lại với màn ảnh nhỏ không phải vai trò ca sĩ mà là khách mời của chương trình thực tế về tấu hài Hội quán tiếu lâm. Chương trình còn có sự tham gia của Chí Tài, Hoài Linh, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt.

IMG_2559
Chí Thiện là thực khách “may mắn” khi thực khách bí ẩn Hoài Linh cũng tham gia “làm khó” anh trong phần thử thách ngay từ đầu, với tài nghệ của danh hài Hoài Linh, anh chàng Chí Thiện khó tránh khỏi những tình huống “oái oăm” được biết anh chàng khá ngây ngô khi được Hoài Linh mời ăn “trái cây giả bằng nhựa” mà không hề hay biết, vào quán ăn không những không được ăn lại phải mang tội danh “ngộ sát” chủ quán Chí Tài.

IMG_2745
Sau khi lấy vợ xinh đẹp, diễn viên Gia Bảo tích cực tham gia các chương trình truyền hình, tuy nhiên theo Gia Bảo: “Hội quán tiếu lâm là chương trình hài ấn tượng nhất vì đến đây không hề biết trước kịch bản và bị hành quá trời quá đất, nhưng mà Gia Bảo rất vui vì khán giả tại trường quay ủng hộ rất nhiệt tình trong phần thử thách của mình.”
Bước vào Hội quán tiếu lâm với hình tượng Alibaba “mũm mĩm”, Gia Bảo được gia đình chủ quán ưu ái thử thách điệu nhảy độc đáo “móc mỡ” có một không hai chỉ dành riêng cho anh.

IMG_2751
Ngoài Chí Thiện và Gia Bảo, Hội quán còn chào đón một khách mời rất hiếm khi tham gia gameshow, đó là diễn viên Ngọc Trinh. Chị chia sẻ: “Trinh rất ít khi tham gia chương trình gameshow, nhưng Hội quán tiếu lâm là một chương trình gameshow mà Trinh vừa xem qua là đã thấy thích thú nên quyết định tham gia ngay, Trinh muốn đứng cùng trên sân khấu với các đàn anh mà Trinh ngưỡng mộ như anh Hoài Linh, Chí Tài để được góp phần nhỏ mang lại tiếng cười cho khán giả.”

IMG_2964
Ở chương trình Hội quán tiếu lâm, Ngọc Trinh vào vai “siêu mẫu” đi máy bay, chuyến bay của Hội quán tiếu lâm không hề giống những chuyến bay bình thường khác, “siêu mẫu” Ngọc Trinh bị “làm khó” bởi vợ chồng Chí Tài, Ngọc Lan. Ngọc Trinh còn trổ tài calwalk cùng với Ngọc Lan ngay trên chuyến bay.

Mỗi người một nhân vật khác nhau, tình huống khác nhau nhưng đều mang đến những tiếng cười cho khán giả. Tất cả có trong tập 10, chương trình Hội quán tiếu lâm được phát sóng lúc 21h ngày 13/9 trên Đài Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả.

QUỲNH NHƯ (Theo Congluan.vn)