(HotShowbiz.vn) – Hòa vào không khí đón Tết Bính thân 2016, “nữ hoàng cassette” vừa cho ra mắt album online mang tên “Album nhạc tuyển Xuân – Ngọc Ánh”. 

Album gồm 8 ca khúc rất quen thuộc và đã đi sâu vào lòng nhiều thế hệ khán giả suốt mấy năm qua, đặc biệt phù hợp với không khí vui tươi rộn rã của thời khắc giao mùa.

Ngoc Anh (2)

Đáng chú ý trong album lần này có hai ca khúc “Mùa xuân trên những giếng dầu” (st: Phạm Minh Tuấn) và “Ơi cuộc sống mến thương” (st: Nguyễn Ngọc Thiện), nằm trong số những bài hát hit ngày xưa của Ngọc Ánh.

Ngoc Anh (12)

Thời điểm đó khán giả cả nước gần như “phát cuồng” với hai ca khúc ca từ đẹp và giai điệu rộn ràng này. Đưa hai bài hát trở lại vào album, Ngọc Ánh muốn gợi nhắc lại những kỷ niệm một thời đi hát của mình với nhiều yêu thương của khán giả.

Ngoc Anh (7)

Chia sẻ về album này, Ngọc Ánh cho biết: “Mình muốn có một sản phẩm nhạc Xuân để góp thêm vào bữa tiệc âm nhạc rộn ràng của năm mới cùng các anh chị em văn nghệ sĩ.” Giọng ca “Cô bé dỗi hờn” hóm hỉnh chia sẻ với việc ra album mới, chị vừa có thêm bài hát để đi diễn phục vụ khán giả, vừa để mọi người không quên mất tên tuổi của mình. Album này đã chính thức xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến ZingMp3 và Nhaccuatui, Nhacso.net… vào ngày hôm nay.

Ngoc Anh (5)

Trong 1-2 năm trở lại đây, Ngọc Ánh thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước. Ngôi sao âm nhạc một thời vẫn cho thấy sức lao động bền bỉ và tình yêu dành cho âm nhạc của mình. Ngọc Ánh cũng chia sẻ trong năm mới 2016 này, chị cũng ấp ủ nhiều dự án âm nhạc tiếp theo và sẽ nỗ lực để thực hiện chỉnh chu, nhằm mang đến cho khán giả những sản phẩm kế tiếp được đánh giá tốt.

 Ngoc Anh (4)

Link nghe:

http://mp3.zing.vn/album/Nhac-Tuyen-Xuan-Ngoc-Anh/ZWZCW9A6.html

TUYẾT SƠN