(Hotshowbiz)- Nữ ca sĩ “Nỗi đau ngự trị” tiếp tục thống lĩnh phong cách khi xuất hiện trong sự kiện mới với thiết kế cuốn hút của NTK Hoàng Hải. Lệ Quyên mang đến tinh thần sang trọng, quý phái với vẻ đẹp ngày càng sắc sảo.

Nhiều mỹ nhân của làng giải trí cùng hội tụ trong Đêm tuyệt tác và dường như không hẹn mà gặp khi cùng nhau chọn những thiết kế của Hoàng Hải cho phần tỏa sáng của chính mình. Những thiết kế nhẹ nhàng bay bổng cũng như khai thác nhiều chiều từ chất liệu, cảm hứng của Hoàng Hải trở thành điểm đến tuyệt vời tinh tế và đẳng cấp.

_mg_8045

Lệ Quyên chọn cho mình một thiết kế ôm sát cơ thể, giúp cô dễ dàng khoe đường cong hút mắt. Vóc dáng khá chuẩn mực là một trong những lợi thế của giọng ca da diết đầy cảm xúc này. Đây được xem là một trong những khám phá mới của Lệ Quyên khi cô thường xuyên chọn cho mình những chiếc đầm dài, đuôi cá.

_mg_7699

Nữ ca sĩ trở nên cá tính hơn, sắc sảo và chạm đến vẻ đẹp tinh tế hoàn hảo. Nghệ thuật đính kết cao cấp của thiết kế cũng chính là nơi tôn vinh đẳng cấp của “Nữ hoàng phòng trà”.

Được biết Lệ Quyên là một nàng thơ và đồng thời là một tín đồ của Hoàng Hải. Cô thường xuyên chọn những thiết kế của anh cho nhiều sự kiện cũng như biểu diễn ở nhiều chương trình. Với cô thì những thiết kế này rất phù hợp với phong cách biểu diễn và những bài hát của cô.

_mg_7696

Tuy sử dụng các thiết kế của Hoàng Hải với tần số dày đặc nhưng dường như Lệ Quyên chưa bao giờ chán Hoàng Hải và công chúng cũng chưa bao giờ chán với hình ảnh Lệ Quyên. Đây là điều mà bất kỳ ngôi sao nào cũng e ngại nhưng với Lệ Quyên mỗi lần chọn thiết kế Hoàng Hải là một lần khám phá mới với vẻ đẹp mới.

Bên cạnh Lệ Quyên, nhiều nghệ sĩ khác cũng chọn các thiết kế của Hoàng Hải làm điểm đến trong Đêm tuyệt tác này. Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thúy Vân, Thần tượng âm nhạc Trọng Hiếu cũng  góp mặt trong sự kiện quan trọng này,…

_mg_7722

Hoàng Hải được biết đến là một trong những NTK hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là đi đầu về nghệ thuật đính kết cao cấp và form dáng. Ông chủ “Ngôn ngữ hoa” là điểm đến ấn tượng và thường xuyên của nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz với nhiều “tín đồ” có thể kể đến như: Thu Phương, Giáng My, Lệ Quyên, Kỳ Duyên, Huyền My, Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh,… Và được nhiều người đặt biệt hiệu là NTK của các hoa hậu.