(Hotshowbiz)- Sau thành công của tập 1, “Kỳ Phùng Địch Thủ – Lipsync Battle Việt Nam” tiếp tục gửi đến quý vị khán giả những phút giây đầy niềm vui trong tập 2 cùng 3 khách mời: Nam Thư, Anh Đức, Hương Giang Idol. Cùng với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và “cổ động viên” Ngọc Trinh, tập 2 hứa hẹn sẽ là một trận chiến “siêu lầy” của các nghệ sĩ.

NAM THƯ QUYẾT “ĐẤU VŨ ĐẠO ĐẾN CÙNG” VỚI HƯƠNG GIANG IDOL

Nam Thư đọ vũ đạo cùng Hương Giang:

https://youtu.be/wbvkv3nzUuo

Tập 2 “Kỳ Phùng Địch Thủ” sẽ là một trận chiến không khoan nhượng giữa 3 nghệ sĩ: Nam Thư, Anh Đức và Hương Giang Idol.  Trong đó, Nam Thư và Anh Đức là hai người bạn từng học chung và rất thân thiết với Trấn Thành. Biết được điều đó, Ngọc Trinh khuyên Trấn Thành nên coi chừng vì mọi bí mật của anh sẽ bị phanh phui tất cả ở tập này.

leNhan (154) (683x1024)

Tuy nhiên, “vai nguy hiểm” của Nam Thư – Anh Đức nhanh chóng bị tước đoạt vì sự xuất hiện của Hương Giang Idol.  Nữ ca sĩ không ngần ngại xô đẩy hai đối thủ của mình để giành vị trí vedette trên sân khấu. Không những thế, Hương Giang còn tự tin “đá xoáy” Nam Thư – Anh Đức: “Thời buổi này cứ 1 mét thì có 8 người cơ hội nhưng khi các bạn quá vội vàng thì sẽ có một người toả sáng. Đó là tôi!”

leNhan (58) (1024x683)

Trước đối thủ đáng gờm là Hương Giang idol, Nam Thư cho biết mình đã vắt óc suy nghĩ và đầu tư lớn cho lần chạm trán này. “Máu chiến” của Nam Thư càng lên cao khi chứng kiến Hương Giang sexy hết cỡ duyệt sân khấu cùng biên đạo Huỳnh Mến. Với tình hình đó, “nữ hoàng đòi nợ” Nam Thư cho biết cô sẽ đấu vũ đạo đến cùng với Hương Giang Idol.

leNhan (43) (1024x683)

Trước buổi ghi hình 1 ngày, Nam Thư đã đến trường quay và miệt mài tập vũ đạo. Không chỉ “lầy” trong diễn xuất, Nam Thư  còn rất tâm huyết trong từng bước nhảy khiến các dancer chuyên nghiệp cũng phải “nghiêng mình” nể phục. Bên cạnh đó, Nam Thư còn dốc sức luyện cách đi xe đạp tí hon để tăng thêm sự hứng thú cho khán giả.

leNhan (21) (1024x683)

Ngoài các màn trình diễn cá nhân, Nam Thư – Anh Đức – Hương Giang sẽ cùng “hợp sức” để tái hiện ca khúc “Yêu không nghỉ phép” của cựu trưởng nhóm 365 – Isaac.

NGỌC TRINH MẶC VÁY NGẮN,  ĐẤM TRẤN THÀNH MÉO MẶT

Ở tập này, “Kỳ Phùng Địch Thủ” không chỉ là cuộc đối đầu giữa các thí sinh mà còn là trận so găng giữa hai “chủ nhà” Trấn Thành & Ngọc Trinh. Tuy rất thân thiết ở hậu trường nhưng khi lên sân khấu, Ngọc Trinh & Trấn Thành đã trở thành những “địch thủ” thực thụ.

leNhan (179) (1024x683)

Trong chiếc váy đen ngắn, khoe trọn đường cong của cơ thể, Ngọc Trinh mạnh mẽ đeo găng tay để chạm trán cùng Trấn Thành. Không chút khoan nhượng, nữ hoàng nội y thẳng tay giáng những cú đấm vào Trấn Thành khiến nam nghệ sĩ méo mặt, ngã dúi dụi ngay trên sân khấu.

“Kỳ Phùng Địch Thủ – Lipsync Battle Việt Nam” tập 2 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (13/08) trên HTV7.