(Hotshowbiz)- “Oan gia hội ngộ” là tên gọi màXuân Bắc đã dành cho căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành và khách mời NamThư. Là bạn thân nhưng Trấn Thành đã sớm “dằn mặt” Nam Thư, quyết không nươngtay. Hoá thân thành công chúa đanh đá, Nam Thư đối diện với thái giám TrấnThành. Để trêu trọc & vạch mặt công chúa, Trấn Thành đã hoá thành hồn ma đểtrách mắng việc bị đẩy xuống giếng.

Lỡ miệng nói hớ “Thái giám nhưngcó vợ con”, Trấn Thành đã bị Nam Thư phát hiện đang lừa dối mình. Nữ khách mờithẳng tay tát Trấn Thành và mắng anh: “mất dạy” ngay trên sân khấu. Tuy nhiên,Trấn Thành vẫn “giỡn mặt” Nam Thư, leo lên người nữ khách mời để “xếp hình”tháp. Ở trò oẳn tù tì, Nam Thư liên tục nhanh trí để bẻ ngược lý lẽ thườngtình. Kiều nữ làng hài giải thích logic, khiến Trấn Thành cứng họng và hành hạkhông thương tiếc.

img_0160-1024x683
Trấn Thành tiếp tục lật kèo để biếnNam Thư thành tiểu nhỉ. Tại đây, Nam Thư tiết lộ mỗi lúc buồn tình Trấn Thànhthường hay tâm sự với mình. Không những thế, Nam Thư còn mỉa mai: “Cái chị Ottoke ăn cho nhiều để người ta tưởng mình có bầu” khiến Trấn Thành phì cười.
img_0215-1024x683

Không khí hài hước đổ sập khi “đạodiễn” Trương Thế Vinh bắt Nam Thư động tay động chân, đá vào chỗ hiểm của TrấnThành. Khi vị đạo diễn lánh đi, Trấn Thành mới hé lộ mình thực sự là người changhèo của Nam Thư. Vì sợ báo chí hé lộ thân phận, Nam Thư đã nói dối công chúngvà phân biệt đối xử với Trấn Thành. Tình huống trớ trểu xảy ra khi đạo diễnTrương Thế Vinh tố Trấn Thành chính là người ăn cắp đồng hồ của mình, doạ tiếtlộ bí mật “bán thân mua vai diễn”.
img_0216-1024x683
Biết được bí mật động trời củacon, Trấn Thành thẳng tay tát Nam Thư rồi ôm chầm lấy nhau khóc. Xem xong, XuânBắc cứ ngỡ Trấn Thành – Nam Thư đã tập cùng nhau cả tháng trời. Trước lời khenngợi của Hoài Linh, Nam Thư & Trấn Thành không kèm được cảm xúc và mếu máokhóc.

TRƯỜNGGIANG MUỐN “LÀM MẸ” TRONG TƯƠNG LAI
LANPHƯƠNG BẤT MÃN VÌ TRƯỜNG GIANG QUÁ XẤU

“Lên thớt” đầu tiên là nữ diễnviên có máu điên Lan Phương. Tại hậu trường, cô nàng tăng động này liên tục nhảymúa để khởi động cơ khớp. Lan Phương cho biết: “Nếu Trường Giang mà chọc tôiđiên lên là tôi xử luôn”. Cầu được ước thấy, Lan Phương đã phải hoá thân thànhchim mẹ xinh đẹp của 2 con chim xấu xí Trường Giang & Lâm Vỹ Dạ.
img_0286-1024x683
Dù khá hồi hộp nhưng Lan Phương vẫntỏ rõ vẻ ngán ngẩm vì vẻ ngoài xấu xí của Trường Giang. Nữ diễn viên nói: “Nhìnmãi vẫn không hiểu sao lại đẻ ra được 2 cái giống này”. Trường Giang ngay lập tứcđày đoạ Lan Phương, nũng nịu bắt cô xoa bóp chân cho mình. Không những thế, anhcòn bắt khách mời phải múa “vũ điệu thiên lôi” để Lâm Vỹ Dạ học theo.
img_0310-1024x683
Trước sự dịu dàng & ân cần củaLan Phương, Trường Giang tuyên bố mình sẽ làm mẹ trong tương lai khiến khách mờilẫn phó phòng đều bàng hoàng. Tình huống trở nên trớ trêu khi 1 chú chim xinh đẹp,nhận mình cũng là con của Lan Phương. Giữa 2 dòng con, Lan Phương ngang nhiênkhuyên các con hãy chấp nhận thực tế “nhiều chồng’ của mình mà sống vui vẻ cùngnhau.

HỒNG ĐÀO TÌNH TỨ NHƯ VỢ CHỒNG CÙNG EM TRAI XUÂN HINH

Một “nạn nhân” tội nghiệp khác củatuần này chính là Xuân Nghĩa – em trai của danh hài Xuân Hinh. Vừa vào phòng,Xuân Nghĩa đã lúng túng khi bị Hồng Đào hỏi hôm nay là ngày đặc biệt gì của cảhai. Xuân Nghĩa bị Hồng Đào bắt thó khi cố gắng nhìn chữ trên bánh kem để trả lời,Chưa dừng lại, nữ trưởng phòng còn khiến Xuân Nghĩa ngượng ngùng khi nhờ kéokhoá áo giúp mình.
img_0440-1024x683
Danh hiệu “Đôi vợ chồng hạnh phúcnhất thế kỷ” sụp đổ khi Ngô Kiến Huy – “con rơi” của Xuân Nghĩa biết cha có giađình mới. Bi kịch tăng cao khi người Ngô Kiến Huy yêu lại chính là người emcùng cha khác mẹ. Tin sốc này khiến Xuân Nghĩa vã mồ hôi khi phải bồng bế, vuốtngực Hồng Đào khi cô lên cơn sốc. Hoá ra, Ngô Kiến Huy đã nhận nhầm cha mình từXuân Hinh thành Xuân Nghĩa.

Danh hài Hoài Linh nhận xét: XuânNghĩa nên bớt nhí nhảnh hơn trong cách diễn để phù hợp với độ tuổi của nhân vật.

DUY NAM LÀ NGƯỜI “MÁ ẤP MÔI KỀ” CỦAHOÀI LINH

Là người thứ 2 lên thớt, Đỗ DuyNam hoá thân thành một thầy bói trứ danh toàn cung điện. Tại đây, nam diễn viênbị trưởng phòng Tự Long ép vào cõi âm để nhập hồn vào các bá quan văn võ đã mất.Với kinh nghiệm diễn xuất, Duy Nam tinh tế biến hoá thành Quý Phi – tự nhận làngười yêu của Hoài Linh. Đỗ Duy Nam cho biết, anh chính là người má ấp kề môihàng ngày của nam giám khảo quyền lực. Thế nhưng, khi Duy Nam vừa nhập hồn vàoHoài Linh thì liền bị nam giám khảo bấm chuông dừng tiểu phẩm vì sợ “soi mói đờitư”.
img_0320-1024x683
NAMTHƯ GỌI HOÀI LINH LÀ “MẪU ĐÀN ÔNG ĐÁNG MƠ ƯỚC”
Trong căn phòng cuối cùng, NamThư – Lan Phương – Duy Nam và Xuân Nghĩa sẽ cùng nhau nhập viện tâm thần với“bác sĩ” Hoài Linh. Tại đây, “bệnh nhân” Nam Thư đã thổ lộ: người ốm ốm, roiroi như Hoài Linh mới là mẫu người hấp dẫn nhất. Phát hiện Hoài Linh là một bácsĩ giả dạng, bốn khách mời đã thay nhau lột đồ Hoài Linh ngay trên sân khấu.