Ngày hôm qua (12/5), Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Hồng Mơ, ca sĩ Khánh Hoàng đã có chuyến từ thiện tại Khoa Sản – Nhi, bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. 

Tại đây, các nghệ sĩ đã trao 50 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Sản – Nhi và những em nhỏ không may khi vừa sinh ra đã mang trong mình những căn bệnh.

Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016 - Ảnh 1

Dù trải qua quãng đường gần 300km và phải ngồi trên xe 6 tiếng đồng hồ liên tục nhưng không một thành viên nào trong đoàn thiện nguyện tỏ ra mệt mỏi. Ai cũng rất hào hứng và hạnh phúc khi được trao những phần quà dù rất nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.

Không chỉ trao quà, Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Hồng Mơ và Khánh Hoàng cũng như những thành viên khác trong đoàn thiện nguyện còn dành thời gian để trò chuyện với các bệnh nhân tại khoa Sản – Nhi để hiểu thêm về hoàn cảnh của họ.

Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016 - Ảnh 2

Là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, tuy nhiên trước những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chứng kiến một số em nhỏ vừa sinh ra đã không may mang trong mình những căn bệnh, Nam Em có lúc không giấu được những giọt nước mắt.

Nam Em nói rằng cô sẽ cố gắng để có thể tham gia nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa, giúp đỡ được nhiều gia đình cũng như cá nhân các em nhỏ để họ có thêm niềm vui, niềm tin trong cuộc sống.

Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016 - Ảnh 3

Tới đây, Nam Em sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, dù đã từng tham gia cuộc thi này và chưa đạt được thành tích cao nhưng Nam Em nói rằng cô vẫn muốn tham gia cuộc thi một lần nữa để một lần nữa khẳng định bản thân mình.

Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016 - Ảnh 4

Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016 - Ảnh 5

Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016 - Ảnh 6

Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016 - Ảnh 7

Nam Em tặng quà cho bệnh nhân nghèo Bạc Liêu trước ngày thi HH Việt Nam 2016 - Ảnh 8

Một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện tại Bạc Liêu.

Photo: Nhân Phan

Nguồn: Người đưa tin, ĐSPL