(Hotshowbiz.vn)- Cuối tuần qua, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long Nam Em đã có buổi giao lưu, gặp gỡ các thành viên trong Fan club của mình tại Tiền Giang – quê hương của người đẹp.

Xuất hiện tại buổi họp fans, Nam Em diện trang phục giản dị với áo sơ mi, quần skinny kết hợp với giày thể thao trẻ trung, năng động. Cô cũng trang điểm rất nhẹ nhàng nhưng vẫn tươi tắn và rạng rỡ.

hoa-khoi-nam-em-doisongphapluat (16)

Các thành viên tham dự buổi họp fans của Nam Em ngoài những bạn trẻ là học sinh, sinh viên còn có khá nhiều người hơi đứng tuổi và đã đi làm cũng tới tham dự vì yêu thích giọng hát ngọt ngào của Nam Em qua chương trình Tình Bolero đang phát sóng trên truyền hình.

hoa-khoi-nam-em-doisongphapluat (13)

Trong buổi họp fans, Nam Em đã trả lời thành thật rất nhiều câu hỏi của các bạn fan như: Vì sao lại bỏ thi Hoa hậu Việt Nam? Nam Em có xác định theo nghề hát hay không? ….

hoa-khoi-nam-em-doisongphapluat (12)

Đặc biệt, khi nhắc tới sự cố mặc váy quá gợi cảm khi hát nhạc xưa trong một tập của Tình Bolero, Nam Em cũng gửi lời xin lỗi các bạn fans vì đã khiến các bạn thất vọng và hứa sẽ không để những điều tương tự xảy ra thêm một lần nào nữa.

hoa-khoi-nam-em-doisongphapluat (11)

Ngoài phần trò chuyện với fans và hát rất nhiều ca khúc theo yêu cầu của fans, Nam Em còn cùng fans tham gia nhiều trò chơi khiến các bạn cảm thấy thích thú vì sự vui vẻ, hòa đồng của nàng Hoa khôi.

hoa-khoi-nam-em-doisongphapluat (4)

Nam Em nói rằng: “Đây là những kỷ niệm mà cô không bao giờ quên. Thời gian qua Nam Em đã gặp khá nhiều chuyện buồn nhưng những tình cảm, sự yêu thương mà các bạn dành cho Nam Em đã giúp Nam Em có thêm động lực để vượt qua những chuyện buồn đó và đứng dậy, tự tin tiến về phía trước.”