Tài tử 46 tuổi Jung Jae Young sẽ vào vai một thám tử – người đang rối tung lên trong một sự việc gây sốc sau khi gặp một bản sao của con người – trong tác phẩm truyền hình “Duel”. Phim chính thức phát sóng trên kênh tvBlue lúc 20:00 thứ năm, thứ sáu, thứ bảy – bắt đầu từ ngày 30.6, gần như đồng thời với phía Hàn Quốc.

Jung Jae Young là nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình từ những năm 90 thế kỷ trước bằng những vai diễn nhỏ. Đến năm 2001 Jung Jae Young bắt đầu gây chú ý với vai diễn nổi bật trong Guns & Talks, nơi anh đóng vai một thành viên của bộ tứ sát thủ. Sau vai diễn này Jung Jae Young dần được yêu mến với khuôn mặt nam tính, cứng rắn cùng lối diễn xuất lôi cuốn.

Nam diễn viên Jung Jea Young tái ngộ khán giả truyền hình Việt ảnh 1
Jung Jae Young đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Ảnh: TV

Trong suốt sự nghiệp 20 năm làm nghề của mình, Jung Jae Young đã tham gia trên dưới 40 bộ phim truyền hình, điện ảnh, phim ngắn. Anh thể hiện sự linh hoạt của mình khi tham gia diễn xuất ở nhiều loại hình nhân vật khác nhau, từ tạo hình một nông dân nông thôn nhút nhát, một tên cướp bị phản bội hay một cảnh sát viên trong một vụ cướp ngân hàng đến một thương gia triều đại Joseon, một ngôi sao 70 tuổi hung ác, một nhà sưu tầm bị nợ bủa vây… Mỗi vai diễn đều đánh dấu một cột mốc mới của anh, để lại ấn tượng và góp phần vào sự thành công chung của mỗi tác phẩm anh tham gia.

Nam diễn viên Jung Jea Young tái ngộ khán giả truyền hình Việt ảnh 2
Vai diễn của anh trong phim mới. Ảnh: T.V

Trong tác phẩm mới nhất nam diễn viên Jung Jae Young nhận lời tham gia – Duel (tựa tiếng Việt: Sát Nhân Kép), anh sẽ vào vai trưởng đội cảnh sát, là một người cha tốt đang rối tung lên trong một sự việc gây sốc sau khi gặp một bản sao của con người. Anh phải cố gắng đấu tranh cứu con gái mình với manh mối duy nhất anh thu thập được là có 2 người đàn ông giống hệt nhau xuất hiện tại hiện trường vụ án, buộc anh phải tham gia vào cuộc chiến giữa các nhân bản của con người. Bộ phim hình sự hành động này mang đến đề tài còn khá mới lạ chưa được khai thác nhiều trên màn ảnh.

Phim Duel – Sát Nhân Kép với sự tham gia của Jung Jae Young cùng các diễn viên Kim Jung Eun, Yang Se Jong, Seo Eun Su, Lee Na Yoon, Lee Ye Eun, Yoon Kyung Ho… sẽ chính thức phát sóng trên kênh tvBlue lúc 20:00 thứ năm, thứ sáu, thứ bảy – bắt đầu từ ngày 30.6. Đặc biệt, bộ phim được phát sóng gần như đồng thời cùng với phía Hàn Quốc, đảm bảo khán giả Việt Nam có cơ hội thưởng thức tác phẩm siêu hấp dẫn này gần như cùng lúc với khán giả xứ kim chi.
(Theo Lao động)