(Hotshowbiz.vn)-Nữ ca sĩ được yêu mến với ca khúc Hoàng Hôn chọn trang phục nhiều màu sắc khi tham dự sự kiện công chiếu bộ phim Ninja Rùa: Đập tan bóng tối.

Sau khi ra mắt vào năm 2014, thương hiệu Ninja Rùa trên màn ảnh rộng đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả, đặc biệt là những ai yêu thích các bộ phim bom tấn với hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng. Đầu hè năm nay, phần tiếp theo của series truyện tranh từng gắn liền với bao thế hệ độc giả tiếp tục được chuyển thể lên màn bạc với tên gọi Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (tên phát hành tại Việt Nam: Ninja Rùa: Đập tan bóng tối).

IMG_0038

Là fan hâm mộ của bộ phim này ở phần trước, My Trần rất hào hứng khi tới lái xe hơi tới dự buổi công chiếu. Thế nhưng, trên đường di chuyển cô gặp phải nạn kẹt xe nên chỉ đến rạp khi bộ phim chuẩn bị được chiếu vài phút. Mặc trang phục đầm ngắn nhiều màu sắc cộng đôi vớ ton-sur-ton khiến My Trần khá nổi bật trong số khách mời tới tham dự. Cũng trong sự kiện này, My Trần gặp gỡ với chàng siêu mẫu kiêm diễn viên Đức Long.

IMG_0031

Cả hai từng học chung trường sân khấu điện ảnh nhưng Đức Long thuộc thế hệ đàn em sau My Trần. Được biết, trong tháng 6 này, My Trần sẽ tham gia một gameshow truyền hình đã và đang rất được yêu mến. Gameshow này từng lọt vào Top 5 những gameshow được yêu thích nhất trong năm 2014 – 2015.

IMG_0028

Trước khi đến với điện ảnh cách đây 8 năm, My Trần chỉ là một cô sinh viên khoa quản trị kinh doanh quốc tế yêu thích nghệ thuật. Cô may mắn chạm ngõ với nghệ thuật thứ 7 khi được đạo diễn Lê Hoàng chọn vào dàn cast trong phim Tối nay 8h.

IMG_0062

Sau đó, My Trần tham gia nhiều bộ phim truyền hình khác như Phận Đàn Bà, Nghiêng Nghiêng Dòng Nước… và một vai diễn điện ảnh khác trong bộ phim Cát Nóng cũng của đạo diễn Lê Hoàng. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, My Trần được bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả hâm mộ đánh giá cao về sự đa năng khi có thể đảm nhiệm được vai trò diễn viên, người dẫn chương trình, ca hát và đạo diễn, viết kịch bản/biên tập sitcom, chương trình truyền hình.