(HotShowbiz) – Cặp đôi Người hát tình ca Á quân Mỹ Tiên và Hoàng Long có những khoảnh khắc cùng nhau xay sinh tố rất dễ thương đáng yêu cho bộ hình ảnh mới của họ.

Từ sau cuộc thi Người hát tình ca, cặp đôi Á quân Mỹ Tiên và Hoàng Long trở nên thân thiết như anh em và nhờ đó các khán giả yêu thích cặp đôi này cũng có dịp hát nhiều hơn những nhạc phẩm trữ tình nồng nàn. Cặp đôi để lại ấn tượng đẹp với khán giả mỗi khi song ca. Nếu như Mỹ Tiên sở hữu chất giọng ngọt ngào , thiết tha đầy thổn thức trong từng ca từ và giai điệu thì Hoàng Long có chất trầm ấm khi hát tình ca.

unnamed-1

Vừa qua, Á quân Mỹ Tiên và Hoàng Long đã thực hiện bộ ảnh sinh động khi xay sinh tố rất dễ thương trẻ trung, đáng yêu nhưng dáng vẻ bên ngoài của họ.

Hoàng Long và Mỹ Tiên chia sẻ rằng sinh tố là món giải khát mà cả hai rất thích và cũng chắc rằng cũng hợp với các bạn trẻ nên việc thực hiện một số hình ảnh theo chủ đề này là phù hợp nhất.

unnamed-11

Trước sự ủng hộ của khán giả khắp nơi, Mỹ Tiên và Hoàng  Long sẽ chính thức có 1 đêm nhạc Bolero riêng mang tên Ai cho tôi tình yêu tại Phòng trà Sunrise 25 Cống Quỳnh, Q.1. Chương trình do cả hai biên tập tổng hợp hơn 30 nhạc phẩm Bolero nồng nàn tình tứ thiết tha được yêu mến qua nhiều thế hệ mà cả hai cảm thấy dạt dào cảm xúc nhất khi cất tiếng hát như Phố đêm, Ai cho tôi tình yêu…. Mỹ Tiên và Hoàng Long sẽ trình diễn những nhạc phẩm trữ tình với duy nhất một đệm đàn gui-ta, đây là nét sáng tạo mới mà cặp đôi muốn mang đến cho khán giả một cảm nhận mới mẻ hơn trong cách hát và thể hiện của họ.

unnamed-10

Với chất giọng thiết tha, hát như trải lòng như tâm sự qua từng giai điệu ngọt ngào của những bản tình ca: Trách ai vô tình, Chờ người, Ướt lem chữ đời… Mỹ Tiên sẽ  làm thỏa lòng khán giả yêu thương chờ đợi mình! Được biết, không chỉ đam mê ca hát, Mỹ Tiên còn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện. Vừa qua, Mỹ Tiên đã vận động FC của mình quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung. Vì vậy, sau liveshow, Mỹ Tiên sẽ trích một phần thù lao cá nhân tiếp tục cùng FC Nguyễn Mỹ Tiên san sẻ yêu thương ủng hộ cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

unnamed-9

Với đêm nhạc này Á quân Mỹ Tiên và Hoàng Long muốn tri ân khán giả thân yêu đã ủng hộ cả hai thật nhiều từ sau cuộc thi đến nay. Chính tình cảm yêu quý của khán giả đã giúp cả hai có thêm động lực niềm tin yêu và vững vàng từng bước đi trên con đường ca hát thênh thang nhiều quả ngọt nhưng cũng sẽ có không ít thử thách.

Sau liveshow này, Á quân Mỹ Tiên và Hoàng Long sẽ thực hiện một MV ca nhạc thật lãng mạn tự tình. Hy vọng khán giả đã yêu mến Mỹ Tiên và Hoàng Long sẽ tiếp tục dành nhiều tình cảm ủng hộ cho từng hoạt động âm nhạc mà cả hai dày công thực hiện.

Cùng xem hình ảnh dễ thương của Á Quân Mỹ Tiên – và Hoàng Long … xay sinh tố đầy màu sắc nhé!

unnamed-2

unnamed-12

unnamed-4

unnamed-7

unnamed-6

unnamed-5

unnamed-8

unnamed-13

Ảnh: Lê Sinh

Cảm ơn Fruit Jucie & Fresh Food Mr Hí, hỗ trợ thực hiện.

Fashion: Ninomaxx Concept