Cuối cùng, hai khách mời đặc biệt sẽ đứng chung sân khấu với “Họa mi tóc nâu” trong đêm nhạc riêng mừng sinh nhật của cô cũng chính thức được bật mí. Theo đó, song ca với Mỹ Tâm trong đêm nhạc Ô cửa màu xanh ngoài đàn anh thân thiết từng nhiều lần đứng chung sân khấu là Quang Dũng thì cái tên còn lại chắc chắn gây nhiều ngạc nhiên cho khán giả: giọng ca hàng đầu dòng nhạc đỏ hiện nay – ca sĩ Trọng Tấn.

Trong những ngày qua, thông tin về đêm nhạc “Ô cửa màu xanh” nhân kỉ niệm sinh nhật vào ngày 16.01.2016 của Mỹ Tâm liên tục được công chúng và truyền thông quan tâm theo dõi. Chỉ trong 2 ngày mở cổng đặt vé, khán giả đã mua hết phân nửa số vé của nhà hát Hòa Bình, chứng tỏ sức hút của đêm nhạc vô cùng lớn và mãnh liệt. Điều này cũng khẳng định vị trí của Mỹ Tâm trong lòng khán giả cả nước.

1f84c71f-2dc5-40c7-9a92-a8cae1b26be3

Một trong những thông tin “lấp lửng” liên quan đến đêm nhạc khiến khán giả sốt ruột mấy ngày qua chính là những gương mặt khách mời tham gia cùng Mỹ Tâm. Đến với đêm nhạc Ô cửa màu xanh, ca sĩ Quang Dũng, người anh thân thiết thường xuyên góp mặt các chương trình của “hoạ mi”, với giọng hát ngọt ngào và trữ tình anh sẽ thể hiện những bản tình ca sâu lắng và nồng nàn hoà quyện với giọng ca đầy nội lực của Mỹ Tâm, cả hai hứa hẹn sẽ mang lại tiết mục đầy tình cảm. Tuy nhiên ngoài ca sĩ Quang Dũng, trong đêm nhạc lần này, nhiều sự chờ đợi sẽ dành cho sự xuất hiện của “Ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn. Hơn 15 năm trôi qua kể từ khi giành giải nhất Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 1999 với ca khúc Tiếng Đàn Bầu đầy ám ảnh, Trọng Tấn vẫn được xem là giọng ca hàng đầu và là “của hiếm” của dòng nhạc đỏ.

bea8d81e-ae2f-4cad-a819-979e41499995

Chia sẻ về việc mời Trọng Tấn vào đêm nhạc đặc biệt của mình, Mỹ Tâm cho biết: “Bản thân Tâm cũng bất ngờ mà…. (cười). Đó là một dịp tình cờ Tâm ngồi tìm bài hát trên mạng và tự nhiên bấm sao mà hiện lên bài hát của anh Trọng Tấn và Tâm chợt nghĩ hay là mình mời anh Trọng Tấn đi, chắc sẽ có nhiều điều thú vị, thế là Tâm bàn với anh Dũng đạo diễn xong mời anh và được anh nhận lời. Về giọng hát thì khỏi phải bàn, anh Trọng Tấn có một giọng ca thật sự hay và đẹp, ngoài đời thì Tâm chỉ gặp anh ở vài chương trình chung thôi chứ chưa cùng song ca bao giờ, Tâm thấy rất vui, với sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hay và những trải nghiệm đẹp.”

c9e11061-c7d9-4aa1-9b59-73743c0bed1c

Bên cạnh hai khách mời với hai mảng màu âm nhạc gần như đối nghịch đầy thú vị, một điểm đặc biệt khác là đêm nhạc sẽ được thực hiện theo màu sắc nhạc kịch. Những ca khúc cũ và mới nhất sẽ được kết nối thành những mảng màu thú vị dưới sự dàn dựng của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bên cạnh đó, đêm nhạc cũng hứa hẹn sẽ mang lại một không gian gần gũi và đáng nhớ giữa ca sĩ và khán giả ngay trong ngày sinh nhật đặc biệt của “hoạ mi” nhạc Việt. Như đã từng chia sẻ, toàn bộ doanh thu của đêm nhạc mừng sinh nhật sẽ được Mỹ Tâm ủng hộ vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết Âm lịch Bính Thân 2016 sắp đến.
Photo: Tùng Chu
Make up: Hồ Khanh