Nghệ sĩ hài Trường Giang đã bất ngờ xuất hiện tại ngày casting thứ 2 của chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm nhằm hỗ trợ lựa chọn các gương mặt thí sinh nổi bật trong lĩnh vực hài kịch.

Sau 2 ngày casting diễn ra vào 16,17/12/2015 với sự tham gia của trên 5000 ngàn thí sinh, vòng sơ loại gameshow Đấu Trường Tiếu Lâm tiếp tục tạo sức hút khi có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài hot nhất hiện nay – Trường Giang. Tham dự sự kiện, “Mười khó” Trường Giang đã có những giây phút giao lưu, chia sẻ thẳng thắn về kinh nghiệm diễn xuất và trình diễn trên sân khấu cùng thí sinh dự thi.

Phong cho (4)

Phong cho (5)

Sự xuất hiện của anh phần nào làm không khí phòng chờ thêm sôi động và hứng khởi. Có rất nhiều thí sinh bày tỏ mong muốn được chụp ảnh với Trường Giang cũng như được lắng nghe anh kể chuyện. Tuy nhiên, do lịch trình dày đặc, anh chỉ có thể giành một ít thời gian chào hỏi, giao lưu và theo dõi một vài tiết mục thi.

Truong Giang (7)

Truong Giang (10)

Khi được hỏi về chất lượng của các thí sinh trong buổi casting ngày thứ 2, HLV Trường Giang cho biết: “Đa phần các thí sinh đều có đam mê, có sự  đầu tư và tìm hiểu về lĩnh vực hài kịch, nhiều bạn có cái duyên trời phú, chỉ nói một câu thôi cũng đủ thấy cười. Tuy nhiên, có nhiều bạn dù kịch bản, cốt truyện khá tốt nhưng cách diễn đạt còn chưa được thuyết phục, nhiều thí sinh nói quá nhanh nên giám khảo chưa cảm nhận được cái mà các bạn đang muốn truyền tải.”

Truong Giang xuat hien (2)

Truong Giang xuat hien (4)

Tại vòng sơ loại năm nay, với số lượng thí sinh khủng lồ đăng ký lên đến hơn 5000 người, tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước đã cho thấy, Đấu Trường Tiếu Lâm là một chương trình dành cho những người yêu thích hài kịch đầy uy tín và chuyên nghiệp, nơi chắp cánh ước mơ đứng trên sân khấu của hàng ngàn người trở thành sự thật.

Với format mới lạ, Đấu Trường Tiếu Lâm được dẫn dắt bởi các vị huấn luyện viên nổi tiếng và tài năng trong lĩnh vực hài kịch như: Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang – Tiến Luật. Mỗi huấn luyện viên sẽ chọn cho mình 12 thí sinh để truyền đạt kỹ năng, hướng dẫn tại các vòng thi đấu. Ở mỗi vòng đấu, thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh còn lại cuối cùng sẽ cùng tranh tài tại vòng chung kết để tìm ra quán quân của chương trình.

Sau ngày đầu sơ tuyển tại TP.HCM, chương trình sẽ tiếp tục tuyển sinh vào các ngày 23,24,25/12/2015 tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Diamond Place.

 QUỲNH NHƯ