(Hotshowbiz)- Tết Trung thu là mùa trăng rằm cho trẻ em cùng nhau rước đèn, cùng nhau vui chơi bên cây đa, chị Hằng, chú Cuội, thế nhưng vẫn còn đó nhiều bé kém may mắn, không được tận hưởng trọn vẹn ngày hội của mình như bao bạn bè đồng trang lứa khác. Thấu hiểu được nguyện vọng của các bệnh nhi, Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp cùng nhóm Hoa Cỏ May tổ chức chương trình Điều ước trăng tròn 2, sau thành công của Điều ước trăng tròn lần 1 năm 2015.

Điều ước trăng tròn là chương trình được bệnh viện Nhi Đồng 2 và nhóm Hoa Cỏ May phối hợp thực hiện vào mùa Trung thu 2015. Chương trình thu hút hơn 1000 bệnh nhi đang điều trị tại tất cả các khoa trong bệnh viện Nhi Đồng 2, mang đến niềm vui và giúp các em có thêm sức mạnh tinh thần chiến đấu với bệnh tật.

6

Mang trong mình những căn bệnh lấy đi một phần sức khoẻ nhưng tâm hồn tuổi thơ của các em bệnh nhi vẫn khao khát được vui đùa cùng các bạn. Việc chống chọi với cơn đau từ những đợt điều trị, hàng ngày đối mặt với bệnh tật thay vì cắp sách đến trường đã là điều vô cùng thiệt thòi với các em. Vì thế, nhóm Hoa Cỏ May mong muốn trở thành cầu nối chuyển những yêu thương từ các nhà hảo tâm đến các em bệnh nhi, tiếp thêm sức mạnh cho các em vượt qua bệnh tật. Bên cạnh đó, nhóm Hoa Cỏ May cũng mong được góp phần giảm nhẹ gánh nặng trong lòng các phụ huynh, những người ngày đêm lo lắng cho sức khoẻ của con mình, cổ vũ tinh thần cho cha mẹ mạnh mẽ hơn, cùng con chiến đấu và chiến thắng.

5-2

Nối tiếp sứ mệnh và thành công của năm 2015 ,n ăm nay, chương trình Điều ước trăng tròn 2 sẽ diễn ra vào ngày thứ bảy 15/9/2016 tại bệnh viện Nhi Đồng 2 (số 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1), với các hoạt động phong phú như phát 2000 suất cháo miễn phí cho bệnh nhi, hội chợ đổi quà, chương trình văn nghệ, rước đèn và phát bánh Trung thu.

3

Nhóm Hoa Cỏ May hy vọng chương trình Điều ước trăng tròn 2 sẽ mang đến thật nhiều niềm vui cho các bé, cho các bé được cười, được nói lên ước nguyện, được rước đèn, có những ký ức tuổi thơ tròn vẹn.

Mọi đóng góp xin liên hệ:

  • Phòng chỉ đạo Tuyến bệnh viện Nhi Đồng 2
  • Nhóm Hoa Cỏ May, số điện thoại 903.124.590