Những ca khúc hit, những vũ điệu sôi động của các nữ ca sĩ quyến rũ, sự ngóng chờ của hơn 4000 fan hâm mộ, “cơn mưa ngang qua” ngày càng nặng hạt và màn trình diễn cháy hết mình của Sơn Tùng M-TP – Tất cả đã tạo nên một đêm nhạc với những xảm xúc mãnh liệt, bùng nổ chưa từng có trong bữa tiệc âm nhạc EMA CONNECTION – CÙNG SƠN TÙNG M-TP ĐẾN EMA MILAN 2015 do MTV Việt Nam tổ chức tối Chủ Nhật 11/10 vừa qua.

Thuỷ Tiên, Bảo Thy, Hương Tràm, nhóm Bee T, Hoà Minzy & dj Popo Dương đã xuất hiện trên sân khấu với những ca khúc đỉnh nhất của mỗi người, đem lại những màn trình diễn sống động và vô cùng quyến rũ cho đêm nhạc EMA Connection. Mở đầu chương trình là Hoà Minzy với Mưa Nhớ và ca khúc cực kì vui nhộn “Ăn Gì Đây”. Hai cô nàng Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang của nhóm Bee T cũng làm sân khấu nóng hơn với Vút Bay – Thức Tỉnh và Buông Tay. Đây cũng là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm – người yêu tin đồn xuất hiện trên một sân khấu cùng với Sơn Tùng M-TP.

Hoa Minzy - 2
Sự sôi động lên đến đỉnh điểm khi Hương Tràm xuất hiện trên sân khấu với ba ca khúc Ảo Ảnh, Sao Anh Vẫn Chờ và Still Loving You. Tiếp nối là Bảo Thy với Bad Boy, Một Chút Quên Anh Thôi và Single Lady. Cuối cùng là sự xuất hiện của Thuỷ Tiên với một bộ trang phục không thể “khiêu khích” hơn và những vũ đạo điêu luyện trong Em Đã Yêu và Xin Đừng Buông Tay.

Popo Duong1

Thuy Tien - 1

Tất cả các nghệ sĩ đều giành rất nhiều lời chúc cho Sơn Tùng M-TP ở đoạn shout-out đầu mỗi phần diễn và khi giao lưu trên sân khấu cùng hai VJ Kaylee và Dustin của MTV Việt Nam.

EMA Connection - 7

EMA Connection - 8

Sơn Tùng M-TP đốt cháy 4000 fan dưới mưa lớn

Ở giữa phần biểu diễn của Hương Tràm, nhân vật chính của bữa tiệc Sơn Tùng M-TP cũng tiến vào thảm đỏ, và không hổ danh là “hoàng tử Mưa” – trời cũng bắt đầu đổ mưa ngày từ giờ phút đó. Cơn mưa đã gây ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười: Hương Tràm duyên dáng “chụp ếch” trên sân khấu, fan hoảng loạn và có ý định bỏ về. Sơn Tùng M-TP cũng không giấu được vẻ buồn khi thấy trời mưa ngày càng nặng hạt.

EMA Connection - 2
Thế nhưng không ai có thể đánh giá thấp sự say mê, nhiệt tình của các Sky. Dù cơn mưa đã trở nên rất lớn, các bạn vẫn kiên quyết bám trụ lại đêm nhạc với những chiếc áo mưa được cung cấp kịp thời từ MTV. Dù thời gian xuất hiện trên sân khấu không nhiều, Sơn Tùng M-TP cũng đã vô cùng xúc động trước năng lượng toả ra từ hơn 4000 fan dưới trời mưa như trút trong khuôn viên sân 4A nhà văn hoá Thanh Niên. Mở đầu bằng hit Âm Thầm Bên Em, Sơn Tùng M-TP đã hát hết mình, cháy hết mình với đêm nhạc và fan. Chứng kiến các fan hết lòng vì mình, Sơn Tùng tâm sự, giải thưởng đối với anh giờ cũng không còn quan trọng, mà quan trọng nhất chính là “gia đình Sky” của anh.

EMA Connection - 3
Vòng bình chọn Đông Nam Á của EMA Milan 2015 chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc. Kết cục dù có thế nào đi nữa cũng đã là một sự cố gắng vô cùng to lớn của MTV Việt Nam và các fan. Mới đây thôi, trên Facebook, ca sĩ Mỹ Tâm – người thắng cuộc năm 2013 cùng học trò Đức Phúc cũng đã vận động bình chọn cho Sơn Tùng trong EMA lần này. MTV Việt Nam và Sơn Tùng M-TP luôn tin chắc rằng với những lượt bình chọn, với những lời chúc phúc từ các nghệ sĩ, chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay. Trang web mtvema.com vẫn mở để đón những lượt bình chọn cuối cùng. Hãy làm củng cố thêm cho chiến thắng của Sơn Tùng M-TP, của màu cờ sắc áo Việt bằng cách bình chọn cho Sơn Tùng M-TP tại mtvema.com.

QUỲNH NHƯ (Theo Congluan.vn)