Đàm Vĩnh Hưng thực sự “choáng ngợp” với lượng khán giả đổ dồn về sân khấu trong liveshow “Mãi mãi bên em” diễn ra tối qua (05/03).

Mặc dù chương trình diễn ra vào lúc 8h tối nhưng trước đó hơn cả tiếng đồng hồ, rất đông khán giả đã kéo đến sân khấu. Khi chương trình chuẩn bị bắt đầu, ghế ngồi tại sân khấu không còn trống một chỗ.

Đàm Vĩnh Hưng thực sự choáng ngợp với lượng khán giả đổ dồn về sân khấu ngày một đông, anh vài ba lần đã phải dùng tiếng nói của mình để điều động tình hình khán giả và ghế ngồi.

   Mr Đàm ‘choáng ngợp’ vì lượng fan ‘khủng’ trong liveshow đầu năm - Ảnh 1
   Mr Đàm ‘choáng ngợp’ vì lượng fan ‘khủng’ trong liveshow đầu năm - Ảnh 2

“Mãi Mãi Bên Em” là chương trình mở màn cho một năm hoạt động hứa hẹn với nhiều dự án âm nhạc của Mr Đàm trong năm nay. Liveshow giữ nguyên phong cách cũ vốn là đặc trưng các show của Mr Đàm. Nam ca sĩ chọn thể hiện phần lớn các ca khúc nhạc trẻ sôi động, anh cũng điểm xuyết một vài ca khúc bolero cùng với các khách mời.

   Mr Đàm ‘choáng ngợp’ vì lượng fan ‘khủng’ trong liveshow đầu năm - Ảnh 3
   Mr Đàm ‘choáng ngợp’ vì lượng fan ‘khủng’ trong liveshow đầu năm - Ảnh 4

Trong hơn 3 tiếng đồng hồ, Mr Đàm đã thể hiện gần 30 ca khúc cũ và mới. Phần lớn các bài hát được remix sôi động mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc náo nhiệt, đầy cảm hứng.

Danh sách ca khúc tuy không mới nhưng bất kì lúc nào anh thể hiện cũng nhận được những sự đón nhận của khán giả: Đợi em trong mơ; Chuyện phim buồn; Tình nhạt phai; Bạc tình; Nửa vầng trăng; Mãi mãi bên em; Cuộc tình đã mất… Một vài ca khúc trong album mới nhất của anh “Khắc” cũng được giới thiệu trong liveshow: Ngược chiều yêu; Anh nhớ em vô cùng …

   Mr Đàm ‘choáng ngợp’ vì lượng fan ‘khủng’ trong liveshow đầu năm - Ảnh 5
   Mr Đàm ‘choáng ngợp’ vì lượng fan ‘khủng’ trong liveshow đầu năm - Ảnh 6

Giọng hát live nội lực, phong cách phóng khoáng và cách giao lưu khán giả rất hài hước, gần gũi, bình dân đã giúp cho các show của anh từ năm này qua năm khác luôn luôn đông khán giả và cũng là lý do khiến anh trụ vững trong làng nhạc Việt đến tận bây giờ.

   Mr Đàm ‘choáng ngợp’ vì lượng fan ‘khủng’ trong liveshow đầu năm - Ảnh 7
   Mr Đàm ‘choáng ngợp’ vì lượng fan ‘khủng’ trong liveshow đầu năm - Ảnh 8

Giọng ca “Say tình” tri ân sự có mặt của người hâm mộ trong đêm nhạc vì anh nhấn mạnh, khán giả chính là người trả lương cho anh. Mr Đàm nói một cách vừa tha thiết vừa hài hước rằng anh: “Muốn khán giả thương mình thêm…10 năm nữa thôi. Sau đó về già Hưng sẽ trốn đi một nơi khác để không ai biết, không ai thấy vì lúc đó xấu xí lắm! (Cười)”.

Người đưa tin