(Hotshowbiz)- Tối 15/12, liveshow 6 cuộc thi ca hát “Khởi đầu ước mơ – Dream High” do công ty truyền thông MOV phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM tổ chức và thương hiệu điện thoại Mobiistar là nhà tài trợ chính thức đã diễn ra đêm thi mang chủ đề “Thách đấu” và “Ca khúc tự chọn”.

 “Thách đấu” là sự quan sát, góc nhìn riêng của mỗi đội trưởng về sở trường, sở đoản của các thí sinh đội khác. Sau đó, các đội trưởng sẽ đưa ra thử thách cho từng giọng ca của đội “đối thủ”. Với những yêu cầu riêng, đây có thể là cách làm khó nhau nhưng là cơ hội để những giọng trẻ khám phá hết khả năng của bản thân.

anh-duy-ve%cc%82-da%cc%82u-mai-t

Trong đêm thi này, mỗi cá tính âm nhạc sẽ phải biểu diễn 2 tiết mục thay vì 1 tiết mục như các tuần thi trước đó. Chính vì thế, suốt tuần qua, 4 cá tính âm nhạc của chương trình gồm: Lục Huy (đội Đỗ Hiếu), Anh Duy, Đào Thanh Huyền, Trần Hòa (đội Trung Quân – Khắc Hưng) đã tích cực tập luyện để có những tiết mục ấn tượng, đặc sắc nhất. Liveshow 6 tiếp tục là đêm thi loại trực tiếp và 1 thí sinh có số điểm quy đổi từ điểm của giám khảo và bình chọn qua hệ thống Zalo thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay chương trình.

do%cc%82%cc%83-hie%cc%82u-song-ca

Ngoài 2 giám khảo quen thuộc là giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, liveshow 6 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” sẽ chào đón giám khảo khách mời đặc biệt là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ca hát và từng “cầm cân nảy mực” rất nhiều các cuộc thi, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Thu Minh, Huy Tuấn đưa ra những đánh giá, số điểm chính xác nhất sau các phần biểu diễn. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để top 4 xuất sắc nhất của “Khởi đầu ước mơ – Dream High” lắng nghe “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ nhiều bài học, kinh nghiệm biểu diễn quý báu.

thanh-huye%cc%82n-ne%cc%82u-anh-ye%cc%82u-em

Lần tham gia “Khởi đầu ước mơ – Dream High” cũng là lần đầu tiên Mr Đàm lộ diện trên truyền hình sau khi tiết lộ chuyện buồn cá nhân. Và ngay ở phần mở màn, MC Tùng Leo đã xin khán giả dành cho Đàm Vĩnh Hưng 1 tràng vỗ tay để động viên tinh thần giám khảo khách mời. Bên cạnh đó, tại hậu trường, ca sĩ Thu Minh cùng các đồng nghiệp cũng bày tỏ sự quý mến Mr Đàm bằng việc dành cho anh nhiều hành động tình cảm.

Sau các phần thi đầy kịch tính, 2 ca sĩ khách mời là Soobin Hoàng Sơn và Hòa Minzy đã lần lượt hâm nóng không khí chương trình bằng những ca khúc gắn liền với tên tuổi.