(Hotshowbiz)- Emily Vương Tuyền và Mon Hoàng Anh của P336 lần đầu đứng chung sân khấu với nhóm nhạc đàn anh MTV ở lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản tại Kanagawa.

Tân binh nữ 14 tuổi Emily Vương Tuyền thuộc nhóm nhạc P336 từ khi ra mắt đã gây chú ý với fan hâm mộ bằng ngoại hình đáng yêu, trong sáng và thần thái chuyên nghiệp hơn hẳn so với lứa tuổi. Trong nhóm, Emily Vương Tuyền đang là thành viên đảm nhận vị trí “visual” của P336.

Trong đợt tập huấn vào tháng 3/2017 tại Học viện nghệ thuật avex, với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng giọng hát ổn, Emily Vương Tuyền đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả Nhật Bản. Bằng chứng là lời mời biểu diễn tại lễ hội mùa hè Bayside Dance Camp diễn ra tại Tokyo vào tháng 7/2017. Tại lễ hội, Emily Vương Tuyền gây thổn thức khán giả Nhật Bản bằng ca khúc song ngữ “Say you do” nổi tiếng của ca, nhạc sĩ Tiên Tiên.

Sau thành công này, tân binh 14 tuổi của nhóm nhạc teen P336 có cơ hội quay trở lại với khán giả Nhật Bản, qua lời mời từ ban tổ chức lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật diễn ra tại Kanagawa từ ngày 16-17/9. Trong lần trở lại này, Emily Vương Tuyền sẽ đồng hành cùng cậu bé tóc xù Mon Hoàng Anh.

Với Mon Hoàng Anh thì đây là lần đầu tiên cậu bé biểu diễn tại đất nước hoa anh đào sau khi trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc teen P336. Với phong cách biểu diễn cuốn hút, sáng sân khấu, cậu bé đa tài này là một trong những thành viên nổi bật nhất của nhóm nhạc teen P336.

Đặc biệt hơn, trong lễ hội này, ngoài Emily Vương Tuyền và Mon Hoàng Anh của nhóm P336, còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc nam nổi tiếng MTV.

Theo bật mí từ BTC, một sự bất ngờ tại sân khấu của lễ hội này chính là màn kết hợp của MTV và 2 thành viên của nhóm P336 trong ca khúc Rock Sài Gòn, đây hứa hẹn là một tiết mục thú vị khi lần đầu tiên 2 nhóm nhạc thuộc 2 thế hệ của Vpop kết hợp với nhau.

Ngoài tiết mục kết hợp đặc biệt, 2 thành viên P336 sẽ mang đến 4 tiết mục là những bài hát gắn liền với tên tuổi của nhóm: “Bống Bống Bang Bang”, “Đừng ngại ngùng – Don’t be shy”, “We’re friends”, “Say you do” và một bài hát tiếng Nhật nổi tiếng.