Tối 21/2, đến tham dự sự kiện ra mắt phim “Linh duyên”, Phan Thị Mơ diện đầm suôn dài với những họa tiết tinh tế đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần gợi cảm cho cô.

Đến tham dự lễ ra mắt phim “Linh duyên”, người đẹp họ Phan đã có cơ hội hội ngộ với nam diễn viên điển trai Hoàng Anh.
Mơ Phan đẹp dịu dàng đi dự ra mắt “Linh duyên”
Người đẹp họ Phan sở hữu làn da trắng mịn và nụ cười rạng rỡ nên mỗi khi đi tham dự sự kiện, cô không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng vẫn luôn tỏa sáng trước công chúng mỗi khi xuất hiện.
Mơ Phan đẹp dịu dàng đi dự ra mắt “Linh duyên”
Thường ưu ái các gam màu pastel, nhẹ nhàng, nên không mấy ngạc nhiên khi Mơ Phan chọn cho mình chiếc đầm dây suôn dài có đính những họa tiết tinh tế.Dù rất bận rộn trên phim trường nhưng nữ diễn viên chính “Soái ca, anh yêu em” vân dành thời gian tới tham dự buổi ra mắt phim “Linh duyên”.
Mơ Phan đẹp dịu dàng đi dự ra mắt “Linh duyên”
Đây cũng là dịp, người đẹp họ Phan tới để chúc mừng cho ekip sản xuất bộ phim “Linh duyên” nói chung và đạo diễn Võ Ngọc nói riêng – một “đàn anh” – một người đạo diễn tài ba mà cô đang được hợp tác trong bộ phim truyền hình dài tập “Hồ sơ lửa – Mật danh D9”.Mơ Phan cho biết, nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của đạo diễn Võ Ngọc, cô đã có được những thước quay rất ưng ý trong phần “Mật danh D9” của bộ phim “Hồ sơ lửa”.
 Mơ Phan đẹp dịu dàng đi dự ra mắt “Linh duyên”Cũng tại thảm đỏ ra mắt phim, Phan Thị Mơ có cơ hội được gặp gỡ đông đảo anh chị em nghệ sĩ thân thiết như: Hoàng Anh, người mẫu Quang Hòa, Kim Tuyến, Xuân Phúc, Hứa Vĩ Văn… cũng như có dịp chuyện trò, giao lưu cùng với đông đảo khán giả.
Makeup: Dy Nam
Stylist: Tee Tee Phan
Custome: Thy Nguyễn/Phan Quốc An
Photo: Nhân Phạm