(Hotshowbiz)- Bỏ Hương Giang Idol, “bad boy” với nụ cười “ngọt lịm” Tôn Kinh Lâm kết đôi Minh Xù quậy tưng bừng trong gameshow.

 “Ánh Sáng Và Bóng Tối”  vừa mới lên sóng tập 1 trên VTV3 vào 20g tối thứ Bảy ngày 03/12 tuần rồi, đã gây ấn tượng với người xem truyền hình. Xuất hiện trong tập mở màn là hai chàng trai vốn được khán giả vô cùng yêu thích Minh Xù và Tôn Kinh Lâm.

minh-xu-ton-kinh-lam-2

Khán giả truyền hình vốn đã quen thuộc với chàng trai đa tài Minh Xù. Anh không chỉ có thể hát tốt, diễn giỏi mà còn có khả năng hoạt ngôn cực kỳ ấn tượng. Với việc giành giải 3 trong một cuộc thi dẫn chương trình mới đây, Minh Xù gần như có một cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Tham gia gameshow “Ánh Sáng Và Bóng Tối” lần này, Minh Xù chia sẽ đây là thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu hàng loạt dự án hấp dẫn trong năm kế tiếp.

minh-xu-ton-kinh-lam-7

Kết đôi với Minh Xù trong chương trình, đó chính là “người tình tin đồn” của Hương Giang Idol – Tôn Kinh Lâm. Gây ấn tượng trong MV của Hương Giang Idol, hot boy Tôn Kinh Lâm vụt sáng như một diễn viên trẻ tiềm năng trong tương lai. Với ngoại hình sáng, body 6 múi và đầy thể thao, Tôn Kinh Lâm được Minh Xù giao phó nhiệm vụ phải “gánh đội” tham gia hết tất cả thử thách do Lê Khánh đặt ra. Anh còn mạnh mẽ khẳng định sẽ tặng riêng cho Minh Xù 9 triệu nếu thua ngay vòng 1.

minh-xu-ton-kinh-lam-trong-tro-choi-bong-ro-son-5

Việc Minh Xù rủ Tôn Kinh Lâm tham gia là một bất ngờ, do cả hai vốn không quá thân thiết trước đây. Tuy nhiên, Minh Xù vẫn rất tin tưởng vào chàng trai có nhiều “skills” Tôn Kinh Lâm sẽ có thể giúp anh lên tới đỉnh và giành giải thưởng lớn. Tham gia gameshow lần này, Minh Xù và Tôn Kinh Lâm quyết tâm chơi tới bến tất cả những thử thách của chương trình đặt ra.

le-khanh-3

Lần lượt vượt qua những thử thách “khó khăn” do Lê Khánh & Đại Nghĩa đặt ra, Minh Xù và Tôn Kinh Lâm đã có những giây phút “lầy lội” trong “Ánh Sáng Hay Bóng Tối”. Nếu như những trò chơi liên quan đến màu sắc khá đơn giản cho cả hai và chỉ thách thức độ “chịu dơ”. Minh Xù & Tôn Kinh Lâm phải tham gia một số thử thách gây “ớn lạnh” như căng da miệng hay ném quả sầu riêng đầy gai vào rổ,… Với sự “chịu chơi” và bất chấp, Minh Xù và Tôn Kinh Lâm đã mang về giải thưởng 25 triệu đầy thuyết phục.

minh-xu-ton-kinh-lam-trong-tro-choi-dap-trung-1

Chia sẻ trong hậu trường, Minh Xù khẳng định rằng Tôn Kinh Lâm không tốt với anh như đã nghĩ. Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng mối quan hệ “tình bạn” mà Tôn Kinh Lâm nhắc đến sẽ không bị xứt mẻ. Ngoài ra, Minh Xù và Tôn Kinh Lâm đã có những khoảnh khắc chặt chém không thương tiếc với Đại Nghĩa và Lê Khánh đầy thú vị.

Tập 2 của gameshow “Ánh sáng hay bóng tối” sẽ lên sóng vào 20h thứ Bảy tuần này, ngày 10/12 tới trên VTV3.