(Hotshowbiz)- Sitcom “Vợ Tui… Tui Sợ” chuẩn bị lên sóng vào ngày 17/10, Minh Nhí và Thanh Thủy sẽ có màn đụng độ nảy lửa”.

Trong tập 1 “Vợ Tui… Tui Sợ”, nhà ông Tứ (Minh Nhí) bị kẻ giấu mặt phun sơn đen. Quá giận dữ, ông quyết định tập hợp tất cả đàn ông trong xóm để điều tra cho bằng được. Sau nhiều đêm điều tra nhưng vẫn chưa tìm ra hung thủ, ông Tứ (Minh Nhí) quyết định lắp camera để tìm ra chân tướng sự việc. Thật bất ngờ, “kẻ lạ” lại là một người mà không ai có thể ngờ đến.

Tiếp theo đó, bà Tư (Thanh Thủy) vốn rất yêu chiều cháu ngoại Misa (Việt Thi) nên dù cháu ngoại không hề có chút năng khiếu nào về âm nhạc, bà vẫn một mực ủng hộ. Điều này vô tình đã gây nên một “thảm họa” khiến ông Tứ (Minh Nhí) đau khổ. Đánh dấu cho sự bắt đầu của hàng loạt những mâu thuẫn trong những tập sau.

Sitcom “Vợ Tui… Tui Sợ” xoay quanh câu chuyện của 3 cặp vợ chồng trẻ: Gia đình Mộng Thường (Tiết Cương) – Tiên Sa (Đại Ngọc Trâm), gia đình Hùng Dũng (Baggio) – Hiền Thục (Diễm Phương), gia đình Minh Hoàng (Tân Eagle) – Thùy Linh (Lê Lộc). Các ông chồng đều bị vợ “hành hạ” một cách rất nặng đô. Bên cạnh những tràng cười sảng khoái, tính nhân văn luôn được đề cao của phim “sợ vợ không phải vì sợ, mà vì đó là sự tôn trọng xuất phát từ chính tình yêu thương”. Những câu chuyện ghen tuông dở khóc dở cười, tình cảm hàng xóm yêu thương, sự tôn trọng và lòng bao dung,… trở thành thước đo cân bằng mọi xung đột nơi giữa tình cảm của các cặp vợ chồng trong phim.

Với chủ đề tình cảm gia đình, bộ phim “Vợ Tui… Tui Sợ” xoay quanh những câu chuyện rất đỗi đời thường mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu trong cuộc sống. Tuy nhiên, chính tình yêu thương giữa các nhân vật trong phim đã làm nên giá trị của bộ phim. Qua đó, thông điệp nhân văn sâu sắc được truyền tải một cách hết sức nhẹ nhàng sẽ khiến cho người xem có những phút giây thư giãn đích thực.

Bộ phim sitcom “Vợ Tui… Tui Sợ” chính thức lên sóng vào khung giờ 22h30 từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 17/10/2017.