Nhân dịp về thăm quê hương sau nhiều năm định cư tại Mỹ, MC – ca sĩ Minh Nhật sẽ tổ chức 2 đêm ca nhạc “Minh Nhật và những người bạn” vào thứ Bảy và Chủ Nhật (ngày 7 và 8/7/2018) tại phòng trà Papa Kathyda, số 6B Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Đêm nhạc “Minh Nhật và những người bạn” sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ ấn tượng cho fan hâm mộ bởi âm thanh và giọng hát của những ca sĩ nổi tiếng, trẻ đẹp tại Việt Nam và hải ngoại. Điểm nhấn để thu hút sự quan tâm đông đảo anh em nghệ sĩ và khán giả bởi tấm lòng nhân ái, đồng cảm luôn hướng về những mảnh đời bất hạnh sẽ là chuyến thiện nguyện sau 2 đêm diễn từ sự chung tay đóng góp của MC – Ca sĩ Minh Nhật và những người bạn…

Minh Nhật từng đoạt giải quán quân siêu mẫu nam “Super Model Global 2014” tại Mỹ. Anh không chỉ có ngoại hình cao ráo và cân đối thiên bẩm mà còn có giọng nói lưu loát và kiến thức sâu rộng, chính vì vậy anh đã trở thành một MC năng động, duyên dáng và phong độ với giọng nói rất quyến rũ người nghe. Anh đã dẫn rất nhiều chương trình lớn nhỏ: như Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại Mỹ & Nhật Bản, làm MC cho các trung tâm Blue Ocean Music tại Nam California, cuộc thi Hoa hậu của Minh Chánh tại Las Vegas, trung tâm Mưa Rừng, trung tâm High Roller Mike Le chuyên cho các Casino lớn tại Hoa Kỳ và rất nhiều chương trình từ thiện khắp nước Mỹ.

Hơn nữa, Minh Nhật còn là một ca sĩ với giọng ca ấm áp, đầy nội lực luôn được mời biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc tại hải ngoại. Và đặc biệt, Minh Nhật đang là ông bầu rất nhiều show ca nhạc lớn nhỏ tại hải ngoại trong nhiều năm qua và cũng là một nhà kinh doanh địa ốc và bảo hiểm tại Hoa Kỳ hơn 18 năm qua.

Riêng show ca nhạc ở Đà Nẵng với chủ đề “Em Muốn Anh Sống Sao” của MC – Ca sĩ Minh Nhật và ca sĩ khách mời sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào thứ Bảy (ngày 14/7/2018) tại Phòng trà Thanh Trà, 97 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng.

Lần này, MC – Ca sĩ Minh Nhật về nước thăm gia đình và tổ chức 2 shows ca nhạc để gặp gỡ bạn bè, fan hâm mộ, đồng thời kêu gọi anh em bạn bè cùng chung tay ủng hộ 523 phần quà cho các em mồ côi, người già neo đơn và 100 gia đình nghèo tại TP.HCM và Đà Nẵng, Việt Nam.

Những địa điểm cho chuyến thiện nguyện của MC – Ca sĩ Minh Nhật & Những người bạn:

1. Chùa Kỳ Quang 2, số 154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

2. Tịnh xá Ngọc Quang, số 262 Lưu Hữu Phước, P.15, Q.8, TP.HCM

3. Chùa Lâm Quang, số 301/117/70H Bến Bình Đông, P.14, Q.8, TP.HCM

4. Một địa điểm tại Đà Nẵng

THÁI BÌNH VŨ