(Hotshowbiz)- Trong tập 5, các nghệ sĩ đang được khán giả trẻ mến mộ sẽ cùng nhau khuynh đảo sàn đấu “Đàn Ông Phải Thế”. Đó là chàng trai “tha thu” Công Văn Dương và Min ST.319, MC Vũ Mạnh Cường – diễn viên Mai Phương, bộ đôi lầy lội Châu Đăng Khoa – Vicky Nhung và Phạm Toàn Thắng – Ái Phương. Đồng tâm hiệp lực và thủ đoạn vô biến, Châu Đăng Khoa đã chứng tỏ mình “manly” và đem cúp chiến thắng về cho Vicky Nhung.

– Tập 5 Full: 

MIN ĐƯỢC CHIỀU CHUỘNG, HÔN CÔNG VĂN DƯƠNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

Ở vòng đầu, trí tuệ của các quý ông sẽ bị thử thách khi phải nhìn hình đoán địa danh. Trong vòng 2 phút, người chơi nào đoán đúng nhiều quốc gia nhất sẽ đem về cho mình 150 điểm.

Mở đầu thương lượng là Min với mức cược 3 quốc gia cho Công Văn Dương. Ngay lập tức, cô liền bị Vicky Nhung lẫn Ái Phương áp đảo với mức cược lần lượt là 7 và 9. Vicky Nhung tâm sự Châu Đăng Khoa sẽ “chơi xả láng” bất chấp mọi điều kiện. Trong khi đó, Ái Phương lại tỏ ra khá hối hận vì lỡ rủ “người đàn ông không múi” Phạm Toàn Thắng. Không khuất phuc, Min dập nát hội chị em với 10 quốc gia. Như vậy, Công Văn Dương chính là người đầu tiên xung trận. Dù rất hồi hộp nhưng Công Văn Dương hứa sẽ làm hết mình vì Min.

img_0587-683x1024

Đúng như lời hứa, Công Văn Dương bản lĩnh và tự tin hoàn thành mức cược chỉ trong tích tắc và đem về 150 đầu tiên điểm cho nữ ca sĩ Min.

Không dừng lại ở đó, Min tiếp tục lựa “10” là con số may mắn để đẩy Công Văn Dương vào “Cuộc chiến Sumo”. Tại đây, Công Văn Dương phải vác bụng bầu để đối diện với các võ sĩ Sumo lực lưỡng. Công Văn Dương hồi hộp cho biết:”Dù sức khỏe không tốt nhưng em sẽ làm hết mình vi Min”. Suốt trận đấu, Min liên tục hò reo, bày chiến thuật để chàng trai của mình đánh bại các võ sĩ cường tráng. Tuy nhiên, Công Văn Dương đã bất ngờ bị đánh bại khi đối mặt với chàng Sumo thứ 9 trong tiếc nuối. Vì thế, Min đành ngậm ngùi chia 600 điểm cho đội còn lại.

img_0656-683x1024

PHẠM TOÀN THẮNG LẮC VÒNG ĐIÊN CUỒNG VÌ ÁI PHƯƠNG

Sau thời gian dài “ủ mưu”, cuối cùng Phạm Toàn Thắng cũng phải lăn ra sàn đấu ở vòng thi thứ 4 với mức cược 12 trái banh của Ái Phương. Để dành 1200 điểm, Phạm Toàn Thắng lắc vòng điên cuồng và hứng banh do Ái Phương thả xuống. Sau 2 phút, Phạm Toàn Thắng khiến Ái Phương choáng váng vì hoàn thành vượt chỉ tiêu với 25 trái bóng hứng được. Cùng 1200 điểm, nam nhạc sĩ đã lật ngược tình huống để bước vào vòng đặc biệt với Châu Đăng Khoa và Vicky Nhung.

img_0653-1024x683

CHÂU ĐĂNG KHOA BUNG LỤA TRÊN SÀN ĐẤU, LÊN NGÔI ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ

Ở vòng 2, các chàng trai sẽ đọ tài khéo léo giật lụa làm sao cho chai không rơi. Trong 1 phút 30 giây, quý ông nào giật nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

img_0721-1024x683

Ái Phương tiếp tục nghi ngờ bản lĩnh đàn ông của Phạm Toàn Thắng nên chỉ dám cược nhẹ. Cô tiết lộ mình và Phạm Toàn Thắng thường xuyên đi nhậu cùng nhau nên rất hiểu khả năng của nam nhạc sĩ. Quyết tâm dập Ái Phương – Toàn Thắng tới cùng, Vicky Nhung vượt bức phá cùng con số 12. Vậy là Châu Đăng Khoa tiếp tục là người đàn ông thứ hai “lên thớt”. Cuốn váy đồng óng ánh, Châu Đăng Khoa bỗng chốc hóa thành bạch tuột để thực hiện thử thách, giật từng sợi lụa ra khỏi chai nước. Khéo léo và bình tĩnh, Châu Đăng Khoa hoàn thành mức cược trong sự ngỡ ngàng của các đối thủ.

img_0624-683x1024

Ở vòng đặc biệt, Châu Đăng Khoa – Vicky Nhung đồng tâm hiệp lực chuyển trứng gà. Sự khéo léo của Châu Đăng Khoa hòa hợp bản lĩnh của Vicky Nhung đã giúp họ giành chiến thắng Phạm Toàn Thắng – Ái Phương với tỉ số 7-6. Châu Đăng Khoa chính là quán quân của tuần này.

Không đồng hành cùng chồng là Phùng Ngọc Huy, Mai Phương gây tiếc nuối vì chẳng thể Vũ Mạnh Cuòng vào bất kì vòng chơi nào.

 “Đàn ông phải thế” tập 6 phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu (14/10) trên HTV7.