(Hotshowbiz)- Tại Tình Khúc Vượt Thời Gian, MC Thanh Mai xuất hiện khoe đường cong quyến rũ với những bộ cánh lộng lẫy cùng màn dẫn dắt vô cùng truyền cảm.

Ở độ tuổi U50 nhưng Thanh Mai vẫn luôn khiến những cô gái trẻ phải ganh tị vì phong thái tự tin và xinh đẹp của chị. Tại chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian, MC Thanh Mai xuất hiện quyến rũ bên bộ đầm dạ hội đuôi cá bó sát sang trọng.

MC Thanh Mai (56)

Tối 24/6, tại chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian, Phương Giao mang đến hai ca khúc bất hủ Như giấc chiêm bao của nhạc sĩ Lam Phương và Chiều của nhạc sĩ Dương Thiệu Tước, phố thơ Hồ Dzếnh. Phương Giao được biết đến là một ca sĩ sôi động, trẻ trung, gần đây cô đổi phong cách với một Phương Giao sâu lắng, lãng mạn hơn với những bản tình khúc.

Với bài hát Như giấc chiêm bao, Phương Giao thu hút người nghe với chất giọng trong veo, trầm ấm. Chị khoe vẻ đẹp đằm thắm, nhẹ nhàng trong bộ đầm dạ hội xanh bích thanh thoát. Bên cạnh đó, với tình khúc Chiều, Phương Giao đầy cuốn hút trong bộ váy tím cùng điệu tango sôi động. Dùng chất giọng đầy nội lực, Phương Giao thể hiện ca khúc một cách nhẹ nhàng, êm đềm lôi cuốn người nghe từ cách nhả chữ, luyến láy.

Hồng Mơ - Tiếng mưa đêm (1)

Trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 6, danh ca Họa Mi xuất hiện đằm thắm bên tà áo dài với hai ca khúc Bài không tên số 2 và Một lần cuối. Với giọng ca trầm ấm, đầy nội lực, danh ca Họa Mi thể hiện bài hát với chất tự sự rất riêng.

Xuất hiện với phong thái lịch lãm, danh ca Ngọc Sơn đã thể hiện được nỗi đau đớn, mãnh liệt trong ca khúc Thuở ấy có em. Sự trầm buồn, tiếc nuối trong cuộc tình được tái hiện một cách chân thực qua giọng ca đầy cuốn hút của anh Ba Ngọc Sơn, làm người nghe như cảm nhận được chính bản thân mình cũng giam cầm trong từng lời ca đó.

Hoàng Nhật Minh Thanh Trang - LK Anh còn nợ em - Ảo ảnh (2)

Với chủ đề tháng 6 “Mơ giấc mộng dài”, chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian còn chào đón gương mặt thân quen ca sĩ Nam Khánh với hai ca khúc Yêu và mơ và Khi người yêu tôi khóc – song ca cùng ca sĩ Thanh Nguyên; Hoàng Bách với hai ca khúc bất hủ Tưởng rằng đã quên Chiều tím; Hoàng Nhật Minh, Phương Trang lần đầu song ca tại chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian với liên khúc Anh còn nợ em – Ảo ảnh. Bên cạnh đó, Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 6 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồng Mơ với ca khúc Tiếng mưa đêm, Hà Thúy Anh với ca khúc Cô đơn, Khánh Loan với Hạ trắng, Thanh Nguyên với Bay đi cánh chim biển, Hoàng Nhật Minh với ca khúc Mưa hồng.

Hoàng Bách - Tưởng rằng đã quên (2)

Chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 7 với chủ đề “Thương nhau ngày mưa” sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ Bảy ngày 22/7 trên kênh VTV9. Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện.