(Hotshowbiz)- Ngày 18.7, MC Đỗ Phương Thảo nhận được lời mời tham dự cuộc thi Mrs Universal 2016 tại Las Vegas (Mỹ) từ ngày 23.7. Đây là cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế dành cho tất cả các nữ thí sinh trên toàn thế giới, không phân biệt đã lập gia đình hay chưa. Cuộc thi đã được tổ chức đến lần thứ 5 và nếu Đỗ Phương Thảo nhận lời tham dự, đồng thời được cấp phép tham dự, cô sẽ trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Hiện tại, nữ MC quê ở Củ Chi cho biết cô đã chuẩn bị tâm thái thoải mái nhất cho cuộc thi này vì biết rằng đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, giao lưu và học hỏi! “Nếu không có gì thay đổi, Thảo sẽ thay mặt phụ nữ Việt Nam thể hiện vẻ đẹp, sự tự tin và tâm hồn người Phụ nữ Việt Nam ngày nay đến bạn bè quốc tế! Thảo vốn không mơ về những viễn cảnh xa xôi, Thảo chỉ yêu thích một cuộc sống đa trải nghiệm để cuộc sống trở nên thú vị và nhiều màu sắc! Mong cả nhà hãy ủng hộ cho Thảo nhé!”, Đỗ Phương Thảo chia sẻ.

Duong Kim Hoa Hau

Đỗ Phương Thảo từng giành giải đồng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình do Đài Truyền hình TP.HCM – HTV tổ chức năm 2007 và bắt đầu theo đuổi nghề MC, tới nay cũng đã gần 10 năm. Bên cạnh công việc của một nữ MC bận rộn, Đỗ Phương Thảo còn là bà chủ của một nhà hàng chuyên các món từ bò tơ, đặc sản của vùng đất Củ Chi quê hương cô đã ra đời. Nhà hàng nằm trong một căn biệt thự cổ trên đường Nguyễn Thị Diệu, quận 3, với hơn 150 món ăn chế biến từ bò tơ, điểm đến của rất người yêu ẩm thực, yêu không khí ấm cúng cùng gia đình, người thân, bè bạn…

5106bcc3-4b53-43c5-bd29-a4214dbac84f

Hiện tại, Đỗ Phương Thảo đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và cô con gái 2 tuổi. Điều băn khoăn nhất của Đỗ Phương Thảo ở thời điểm nhận được lời mời tham dự Mrs Universal 2016 đó là việc phải xa con gái trong thời gian không ngắn. Tuy nhiên, nhận được sự động viên của chồng và người thân, Đỗ Phương Thảo cũng đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

f2200221-b59d-40b6-915c-cb3663d41ead

Cô tâm sự với con gái Anhia 2 tuổi “Mẹ luôn phấn đấu cho ước mơ của mình là vì con! Mẹ muốn con sau này hãy trở thành một cô gái rực rỡ và sắc màu. Không phải vì trang phục con mặc hay dung nhan bên ngoài mà chính là cuộc sống con chọn! Vì một người phụ nữ hạnh phúc không thể chỉ sống một màu!”. Đỗ Phương Thảo cũng từng chia sẻ về Giấc Mơ Chim Công của mình.

0803df1b-bc11-44fe-ad33-3c0c72c38339

Cô cho biết “Hãy sống cuộc đời rực rỡ của chim công! Cuộc đời chỉ duy nhất một lần tuổi trẻ nên bằng mọi giá phải sống thật thú vị, thật rực rỡ để khi già có chút gì để nhớ, để tự hào! Tôi yêu hình ảnh của chim công vì đó chính là giấc mơ mà tôi theo đuổi! Rực rỡ, tươi trẻ và đầy sức sống”. Đây cũng là hình ảnh mà nữ MC sẽ mang tới cuộc thi Mrs. Universal 2016 trong những ngày tới đây.