Là một người anh trong nghề rất thân thiết với Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngay từ những ngày đầu đăng quang Hoa hậu Đại dương, chính vì thế Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hết mực tin quý chọn mặt gửi vàng giao toàn bộ trọng trách dẫn dắt đám cưới của cô tại Cần Thơ cho MC Bá Niên.
Bá Niên là một trong những Mc được yêu thích và săn đón nhiều nhất hiện nay trên sóng truyền hình cũng như tại các sự kiện, chương trình thực tế. Anh, được biết đến là Mc dẫn nhiều chương trình thời trang nhất tại TP.HCM.
Với khả năng hoạt ngôn, cùng lối dẫn chuyện thông minh duyên dáng dí dỏm vui tính, Bá Niên góp thêm phần trọn vẹn ý nghĩa trong lễ cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Anh đã mang đến một tiệc cưới vui tươi rộn rã tiếng cười trong tình thân tộc của hai họ.
Vốn là người anh thân thiết của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, chính vì thế dù rất tất bật với hàng loạt chương trình, sự kiện diễn ra vào cuối năm, thế nhưng Mc Bá Niên vẫn gạt hết sang một bên để về Cần Thơ dẫn cho hôn lễ của cô em gái hết sức đáng yêu của mình.

Các chương trình truyền hình mà Mc Bá Niên cầm trịch đó là: Ước Mơ Việt Nam của VTV2, Vui Sống Mỗi Ngày ( VTV3), 7 ngày vui sống ( HTV7), Talkshow Chuyện chưa từng kể – sáng chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Bên cạnh đó là những chương trình thời trang có tiếng vang như: Phong Cách và Cuộc Sống (THVL), Phong Các Trẻ (VTV9), Các chương trình hội thảo khoa học về Dược và Y Tế…
Cũng không quá ngạc nhiên khi thấy một Mc có tầm hiểu biết và nguồn kiến thức sâu rộng như thế bởi Mc Bá Niên đã không ngừng chuyên tâm trau dồi kiến thức và đã tốt nghiệp Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh.
 
Photo: Trương Phước Lộc, Phan Tiến Vũ