Xuất hiện với vai trò MC tại những chương trình thời trang đình đám cũng như chương trình “Mốt & Cuộc sống” vừa qua, Bá Niên luôn ghi điểm nhờ sự đơn giản, lịch lãm và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các khách mời tham dự chương trình thời trang bởi lối dẫn linh hoạt, truyền cảm.

MC Bá Niên đã và đang là một trong những MC đắt show và được yêu mến nhiều ở Việt Nam như: Phong cách và cuộc sống THVL; Phong Cách Trẻ VTV9; Mốt & Cuộc Sống HTV9; Thế giới Thời Trang MTV; Are You Stylist HTV7; Thời trang và cuộc Sống…

Không chỉ có thế, Bá Niên còn tất bật với vai trò MC trong các chương trình, sự kiện, họp báo… của nhiều cuộc thi, các nhãn hàng khác trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

MC Bá Niên được đánh giá cao nhờ vào tài năng dẫn chương trình chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp khéo léo, thông minh, lém lỉnh, cùng với sự nắm bắt nhanh nhạy và làm chủ sân khấu tốt.

Chẳng những thế, anh còn chinh phục khán giả nhờ khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, trôi chảy, thu hút sự chú ý của khán giả. Đó là những ghi nhận của giới chuyên môn và người hâm mộ dành cho anh sau thời gian dài miệt mài, chăm chỉ và phấn đấu hết mình vì công việc và vì nghệ thuật.

Photo: Phan Tiến Vũ