(TBVN)-Theo dõi Năm Đó Chúng Ta 18 tập 7, khán giả đã một phen “thót tim” khi bộ ba Bảo Khương – Tiểu Hiệp – Quốc Còi bất ngờ đụng độ ma nữ ngay trong trường học.

Chuyện là trong giờ ăn trưa ở căn tin, nhóm bạn tình cờ bắt gặp bộ dạng sợ hãi của một cô bạn học cùng khối. Cố gắng dò hỏi, Tiểu Hiệp (Lan Hương) – Bảo Khương (Lương Huy) – Quốc Còi (Châu Trọng Tài) cùng “cặp đôi đầu gấu” Trường (Thanh Chương) – Duyên (Hoàng Duy) được cô bạn ấy kể rằng đã lỡ… gặp ma nữ khi quay lại trường lấy đồ vào buổi tối. Miệng khăng khăng “trên đời này không có ma nên không việc gì phải đi” nhưng trước sự khích bác của Trường – Duyên, Bảo Khương đã nổi “máu anh hùng”, quyết định hẹn Tiểu Hiệp, Quốc Còi, Trường, Duyên gặp mặt ở trường lúc 9 giờ tối để cùng tìm hiểu sự thật.

Đúng giờ hẹn, 5 cô cậu học sinh cùng tiến đến phòng học nơi được mách rằng “có ma”. Dù trước đó lớn tiếng thách thức Bảo Khương nhưng Trường – Duyên lại là hai người quay đầu bỏ chạy đầu tiên khi nghe tiếng bước chân “ghê rợn” ngày càng gần, bỏ lại bộ ba Tiểu Hiệp – Bảo Khương – Quốc Còi cũng đang hoang mang không kém. Tuy nhiên, may mắn cho 3 người là vốn chẳng có con ma nữ nào cả mà chỉ là thầy giám thị (Khương Dừa) đang bí mật hóa trang tập kịch cho buổi lễ kỷ niệm của trường.

Cuối tập phim, nhóm bạn được phen cười “vỡ bụng” khi thấy thầy Giám thị ngày thường nghiêm nghị, kỷ luật nay lại giả gái để vào vai Chúc Anh Đài trong vở Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, do chính thầy và cô chủ nhiệm bỏ công sức dàn dựng để tạo bất ngờ cho các học sinh.

Đón xem tập 8 Web-drama Năm Đó Chúng Ta 18, được phát sóng được phát sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 29/6/2019 trên kênh youtube Điền Quân Film và phát lại vào 20g chủ nhật ngày 30/6/2019 trên kênh youtube Redmoon Pictures.