(TBVN)-Dù “bắt tay” cùng bạn gái cũ Ngân 98, Lương Bằng Quang vẫn thua cuộc trước Ái Phương trong cuộc chiến karaoke ở Sàn Đấu Ca Từ tập 13.

Tập cuối của Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 vừa lên sóng với sự tham gia của 2 đội chơi: đội Mỹ Nữ (Lương Bằng Quang – Ngân 98 – Việt Thi) và đội 2 Trong 1 (Ái Phương – Thiên Tùng – T-Up).

VÒNG 1 – TÀNG HÌNH

Lương Bằng Quang mất điểm ở chính ca khúc tự sáng tác

Ở vòng 1 mang tên Tàng Hình, Lương Bằng Quang xuất sắc trả lời đúng câu hỏi từ 2 MC Sam và Ngô Kiến Huy nên đã giành được quyền thi đấu trước. Anh chọn thành viên T-Up của đội 2 Trong 1 để thách đấu. Ba bài hát thử thách lần lượt được chương trình đưa ra là: Biển tình, Dịu dàng đến từng phút giây và Cánh buồm phiêu du. Tuy giành được quyền thực hiện thử thách nhưng Lương Bằng Quang lại hát sai lời khiến đội Mỹ Nữ chịu mất điểm vào tay đội 2 Trong 1 ở hai ca khúc đầu và cuối. Riêng thử thách giữa – Dịu dàng đến từng phút giây, tuy là ca khúc do chính Lương Bằng Quang sáng tác nhưng “anh cả” của P336 lại nhanh tay bấm chuông giành được quyền trả lời và hoàn thành chính xác phần lời còn thiếu, giúp đội 2 Trong 1 ghi trọn vẹn 3 điểm và phần thưởng 3 triệu đồng của vòng 1.

VÒNG 2 – PHẢN CHIẾU

Ái Phương cảm thấy lạc hậu trước “đối thủ tuổi teen” Việt Thi

Ở vòng 2 – Phản Chiếu, Ái Phương lựa chọn Việt Thi làm đối thủ của mình. Ngay từ ca khúc đầu tiên – Làm người yêu anh nhé baby, cô nàng ca sĩ người mẫu xinh đẹp đã chịu mất điểm vào tay Việt Thi. Cô tiết lộ khi chứng kiến Việt Thi hoàn thành “nhanh gọn” thử thách cô đã ngơ ngác một lúc lâu và cảm thấy lạc hậu vì không hề biết bài hát trẻ trung này. Ở ca khúc tiếp theo – Gót hồng, lần này dù Ái Phương giành được quyền trả lời nhưng lại hát sai khiến đội 2 Trong 1 tiếp tục mất điểm vào tay đội Mỹ Nữ. Đội Mỹ Nữ với 2 điểm đã nhận được cũng đã giành chiến thắng 6 triệu đồng của vòng 2 này dù Việt Thi hát sai ở thử thách cuối – Lemon Tree.

VÒNG 3 – TRUY TÌM

Lương Bằng Quang sánh đôi Ngân 98, đối đầu Ái Phương – Thiên Tùng

Đến với vòng 3 – Truy Tìm, mỗi đội trưởng sẽ thi đấu cùng một thành viên của đội mình. Trong khi Lương Bằng Quang sánh đôi cùng Ngân 98 thì Ái Phương chọn thi đấu cùng anh chàng model, diễn viên điển trai Thiên Tùng. Ở ca khúc đầu tiên – Nếu anh đi và ca khúc thứ 3 – Tan biến, Thiên Tùng đều xuất sắc hoàn thành chính xác lời bài hát. Thử thách thứ 2 là Giấc mơ tuyết trắng, Ngân 98 đã nhanh tay bấm chuông giành được quyền thể hiện tuy nhiên lại hát sai lời. Với 3 điểm tuyệt đối ghi được, đội 2 Trong 1 đã trở thành chủ nhân của giải thưởng 9 triệu đồng ở vòng 3.

VÒNG 4 – BIẾN HÓA KHÔN LƯỜNG

Dù “bắt tay” bạn gái cũ, Lương Bằng Quang vẫn “bại trận” trước Ái Phương

Ở vòng này, cả 3 thành viên của mỗi đội sẽ cùng lên sân khấu thi đấu. Chủ đề chọn được của đội 2 Trong 1 là Giấc Mơ Có Thật với sự trình bày của anh chàng điển trai Thiên Tùng. Thiên Tùng hoàn thành được 2/3 thử thách, ghi về 2 điểm. Trong khi đó, đội trưởng Lương Bằng Quang đại diện đội Mỹ Nữ thực hiện thử thách chủ đề Còn Ta Với Nồng Nàn, anh cũng ghi về 2 điểm cân bằng tỉ số với đội 2 Trong 1.

Như vậy, qua 4 vòng thi, đội 2 Trong 1 của ái Phương – Thiên Tùng – T-Up đã chiến thắng với tổng giải thưởng 18 triệu đồng, còn đội Mỹ Nữ của Lương Bằng Quang – Ngân 98 – Việt Thi nhận được 12 triệu đồng.

Nối sóng Sàn Đấu Ca Từ là sự trở lại của Hát Mãi Ước Mơ mùa 3, được phát sóng vào lúc 20g30 phút, thứ Sáu, ngày 19/07/2019 trên kênh HTV7.