(HotShowbiz) – Những hình ảnh mới nhất của Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến trong chiếc áo bà ba đã làm nhiều trái tim xao xuyến.

Phạm Hoàng Yến bước vào top 10 cuộc thi Hoa hậu VN năm 2004, năm Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đăng quang. Sau cuộc thi Phạm Hoàng Yến tiếp tục trở về với công việc kinh doanh nhà hàng lẩu cá kèo Mưa Rừng (số 4 Sư Thiện Chiếu – Quận 3 TP.HCM) và mở rộng chi nhánh đến Vũng Tàu.

pham-hoang-yen-a-khoi-doanh-nhan-2

Thành công trong công việc kinh doanh nhưng Phạm Hoàng Yến luôn cố gắng dành nhều thời gian cho những hoạt động từ thiện và nghệ thuật. Cô tham gia ca hát, hát những bài trữ tình ngọt ngào, làm MC, đóng phim và biểu diễn thời trang. Năm 2015 cô đoạt giải Á khôi doanh nhân, lại một lần nữa khẳng định vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ Nam Bộ luôn giỏi trong công việc mà vẫn giữ gìn được sắc vóc qua năm tháng.

pham-hoang-yen-a-khoi-doanh-nhan-1

Phạm Hoàng Yến rất thích áo dài và đặc biệt là áo bà ba. trong công việc hàng ngày cô vẫn thường xuyên chọn chiếc áo bà ba. Vì vậy khi thương hiệu áo dài Trọng Nguyễn mời làm mẫu cho BST áo bà ba Nhớ Nam bộ, cô cảm thấy phấn khích ngay.

pham-hoang-yen-ao-ba-ba-dep

BST Nhớ Nam bộ có 20 bộ áo bà ba với ý tưởng vẽ nên hình ảnh người phụ nữ Nam bộ sang trọng và hiện đại hơn. Chất liệu chủ yếu là lụa và tơ. Những bông hoa đặc trưng vùng Nam bộ như hoa lan, hoa cúc, sen được vẽ bằng sơn dầu.

pham-hoang-yen-a-khoi-doanh-nhan

Nhà thiết kế của nhãn hiệu áo dài Trọng Nguyễn cho biết: “Về kiểu dáng tôi vẫn giữ form dáng truyền thống nhưng kéo dài hơn, quần ống rộng hơn. Vì vậy khi mặc vào sẽ làm cao hơn, sang trọng hơn mềm mại và thướt tha hơn”.