(Hotshowbiz)- Có thể nói, Trường Giang là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất hiện nay. Chỉ trong năm qua, anh đã xuất hiện gần 100 số phát sóng trên truyền hình và diễn xuất cùng rất nhiều diễn viên. Thế nhưng, người khiến Trường Giang yêu thương lẫn đau đầu nhất chính là Ngân Chi & Hoàng Long – hai đồng nghiệp nhí của Mười khó tại “Siêu Hài Nhí”. Thủ vai con của “Mười khó”, hai diễn viên tí hon đã nhiều lần đẩy nam nghệ sĩ vào nhiều tình huống khó đỡ.

 Suốt 16 số phát sóng, khán giả truyền hình đã quen thuộc và thương mến hình ảnh người cha tận tuỵ “Mười khó” trong “Siêu Hài Nhí”. Tại đây, Trường Giang  không chỉ diễn mà còn phải đảm đương luôn trách nhiệm của người cha, người thầy với 9 bé thiếu nhi. Với độ tuổi từ 4 đến 9, các diễn viên nhí được Trường Giang truyền đạt tận tình kinh nghiệm diễn xuất lẫn những bài học đạo đức. Do các bé còn quá nhỏ nên “Mười khó” không ít lần rơi vào tình trạng cười ra nước mắt trong chính gia đình của mình.

img_6863-1024x683

Bên cạnh các bé “lành nghề” như Ben Lee – Kim Thư và An Khang,  Ngân Chi  và Hoàng Long chính là đứa con khiến Trường Giang mệt mỏi nhất. Chỉ mới 4 tuổi rưỡi nên Ngân Chi (Tám mén) & Hoàng Long (Chín khó) thường gặp vô vàn khó khăn trong việc nhớ lời. Ấy vậy mà hai em luôn “bị” ba Mười khó giao cho các vai diễn khó. Ngân Chi khiến khán giả cười lăn khi hoá thân thành dì ghẻ trong “Tấm Cám”, bà hội đồng trong “Nghêu sò ốc hến”.  Với thân hình tí hon cùng vốn từ vựng hạn chế, Ngân Chi cố diễn “ác” nhưng toàn bị quên lời. Vì thế, cô nàng thường chế lời thoại hoặc “cầu cứu” Trường Giang.

img_0484-1024x683

Trái ngược với Ngân Chi, “Chín khó” Hoàng Long “đứng hình” hoàn toàn khi quên mất lời Trường Giang dặn dò. Là em bé nhút nhát, Hoàng Long thường hoá thân thành như cánh bướm, chậu hoa hay cây khế. Tuy nhiên, cái khó của em là phải thổi hồn vào các nhân vật vô tri vô giác ấy. Trong lúc quay hình, Trường Giang đã phải nhiều lần hô “Cắt” để mớm lời cho “Chín khó”. Dù đã hướng dẫn rất nhiều lần nhưng Hoàng Long vẫn không thể tập trung được. Quá đau đầu, “ba” Trường Giang đành để cho Hoàng Long đứng yên, không cần thoại.

img_0236-1024x683

Lao tâm khổ tứ là vậy nhưng Trường Giang rất mực thương các con của mình. Trong giờ giải lao, nam nghệ sĩ thường bồng bế và vui đùa cùng các con. Thậm chí, “Mười khó” còn không quản mệt nhọc để làm cõng đèo Ngân Chi – nữ siêu hài nhí thấp nhất trong toàn đoàn. Tuần này, Trường Giang & bé Ngân Chi sẽ ,cùng nhau dẫn dắt gameshow “Chung sức” nhí.

 Những câu nói bá đạo nào sẽ được trình làng khán giả? Tất cả sẽ được bật mí trong “Siêu Hài Nhí” tập 16 phát sóng lúc 20h30, thứ Bảy (5/11) trên HTV7.