Ca sĩ Linh Cáo với các HIT như ‘Đưa nhau đi trốn’, ‘Ta cứ đi cùng nhau’ kết hợp cùng Rapper Đen Vâu vừa tạo dấu ấn mới trong thị trường âm nhạc Việt Nam với bản HIT ‘Giá trị của em nằm đâu’, thu hút hàng chục ngàn lượt view trong ngày ra mắt đầu tiên.

Để có những định hướng phát triển, cũng như tiếp tục thể hiện khả năng tự sáng tác và ca hát của mình, Vào tối nay 01/12, ca sĩ Linh Cáo đã chính thức phát hành ca khúc solo mới, mang tên ‘Giá trị của em nằm đâu’.
‘Giá trị của em nằm đâu’ được hình thành trong một buổi chiều muộn, sau một ngày dài Linh Cáo hoàn tất công việc trong chuyến công tác ở Sài Gòn.
Giờ tan tầm đường phố đông đúc, mọi thứ đều vội vàng hối hả, trên khuôn mặt mọi người đều căng thẳng, ai cũng muốn đi thật nhanh, những ánh đèn, còi xe, khói bụi, cùng những tiếng rao tất bật ..v..v.. Tất cả xô vào nhau tạo nên một không gian lạ lẫm và đầy ngột ngạt, bức bách.
Linh Cáo đứng bên góc đường, thấy mình như  ngưng đọng trước một thước phim tua rất nhanh.
Linh Cáo quan sát từng người, mỗi hoàn cảnh, mỗi lo toan, sự bất lực và đánh đổi với cuộc sống khiến con người ta dần quên đi ngày còn bé mình cũng đã từng được nâng niu như tài sản vô giá của gia đình.
Sau khi về Huế, Linh Cáo tiếp tục tự sự những cảm nhận, trải nghiệm của mình, có gì đó thôi thúc, có gì đó bức bách, làm Linh Cáo muốn viết ra những điều mình muốn nói.
Và sau gần hai tháng, bài hát ‘Giá trị của em nằm đâu’ chính thức ra đời.

Trở lại Sài Gòn để tìm ‘Giá trị của em nằm đâu’

Bởi cảm hứng của bài hát xuất phát từ Sài Gòn, nên sau khi cân nhắc và lựa chọn, Linh Cáo quyết định quay trở lại Sài Gòn để thực hiện dự án lần này.

Ngay sau khi thu âm, Linh Cáo cùng với ekip thực hiện quay MV liên tục 2 ngày, tại các điểm đặc trưng của Sài Gòn như Phố Tây Bùi Viện, tòa nhà Bitexco,… Tuy nhiên, với những ý nghĩa và thông điệp mà bài hát muốn gửi gắm, ekip quay phim đã lựa chọn những góc quay mới lạ để mang đến trải nghiệm nhiều cảm xúc cho người xem, để mỗi người sẽ có những suy nghĩ về giá trị của bản thân mình.

Linh Cáo viết bài hát này mong muốn ai cũng sẽ nhận ra giá trị bản thân mình,
Hãy luôn yêu quý và trân trọng những điều bản thân mình có được, vì mỗi chúng ta sinh ra đều là duy nhất, đó chính là giá trị mà không gì có thể đánh đổi được.
Cuộc sống xoay vần lo toan nhiều điều, cuối cùng cũng chỉ để chúng ta được vui, được hạnh phúc,
Không ai có thể lựa chọn được cuộc đời mình khi sinh ra, nhưng chúng ta có thể biến cuộc đời này thành khung kính trang trọng, để cất giữ giá trị của chính mình.

Ca khúc ‘Giá trị của em nằm đâu’ chính thức phát hành bản Audio Lyric thông qua kênh Youtube Linh Cáo official, đồng thời được NCT phát hành độc quyền trên hệ thống nghe nhạc NhacCuaTui.com.

Linh Cáo và ekip đang ráo riết cho những giai đoạn hậu kì, và dự kiến MV ‘Giá trị của em nằm đâu’ sẽ được phát hành vào ngày 12/12 tới.
Chúng ta cùng chờ đợi để thưởng thức một Sài Gòn khác lạ, và tìm cho mình ‘Giá trị của em nằm đâu’.