Chàng ca sĩ trẻ điển trai Lê thái Sơn vừa hé lộ những dự án mới trong năm 2016, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Sau khi đoạt giải quán quân của cuộc thi Tiếng ca học đường 2009 khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông, Lê Thái Sơn tiếp tục với việc học tập. Và 4 năm sau đó, để cho ba mẹ ở quê yên lòng, chàng trai 9x tập trung học đại học tại TP. Hồ Chí Minh, lấy được tấm bằng cử nhân rồi mới tiếp tục theo đuổi đam mê với âm nhạc.

thai-son-the-voice-nguoi-dua-tin-2-1450952993

Năm 2014, Lê Thái Sơn trở lại với cuộc thi The Winner Is – Tôi là người chiến thắng và liên tục gây ấn tượng ở các vòng thi với cách chọn bài và xử lý ca khúc đầy kỹ thuật. Tuy không trở thành quán quân của cuộc thi này, nhưng chàng trai quê Ninh Thuận đã có thêm nhiều cơ hội để được khán giả biết đến và trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Dù đang còn học nhưng Thái Sơn đã thử sức với rất nhiều chương trình truyền hình thực tế, cuộc thi. Năm 2015, Thái Sơn tiếp tục tham gia cuộc thi The Voice, được huấn luyện viên Thu Phương lựa chọn ở vòng Giấu mặt. Ở vòng đối đầu, Thái Sơn được HLV Mỹ Tâm cứu và trở thành một trong những thành viên nam hiếm hoi của team Mỹ Tâm.

Rời cuộc thi Giọng hát Việt, cuối năm 2015, Thái Sơn bất ngờ tham gia Gameshow Thử thách người nổi tiếng. Chàng trai 9x gây ngạc nhiên cho khán giả và giám khảo khi lựa chọn diễn hài kịch để dự thi. Thái Sơn đã vượt qua các ứng cử viên khác để đi thẳng vào top 8. Thử sức với một thể loại hoàn toàn mới đối với bản thân, chính Thái Sơn cũng bất ngờ với sự yên mến của mọi người.

thai-son-the-voice-nguoi-dua-tin-3-1450952994
Năm 2016 hẳn sẽ là một năm hứa hẹn đầy bất ngờ với chàng trai tuổi Thân khi anh được lựa chọn thể hiện ca khúc nhạc chủ đề của bộ phim Journey To The West: Surprise – Tây du ký lạ truyện: kiếp nạn 82 (phiên bản tiếng Việt). Tập trung trong một tuần lễ, Thái Sơn đã kịp thu âm và sẽ cho ra mắt MV OST của phim Tây Du Ký “Lạ” Truyện – Kiếp nạn 82 vào đầu năm mới 2016.

Photo: Kent Nguyễn

Makeup: Trọng Nguyễn

Stylist: Công Ninh

BIỂN